[TRANS] 20140519 [iMBC] ‘Triangle’ Kim Jaejoong: “Hôm nay tôi là người quay phim~” Ảnh hậu trường được tiết lộ!


“Góc quay phim” của Kim Jaejoong sau hậu trường đã được tiết lộ.

Trong những bức ảnh được tiết lộ, Kim Jaejoong – người thủ vai một tay xã hội đen hạng ba trong loạt phim đặc biệt ‘Triangle’ của đài MBC chiếu vào thứ hai/ba hàng tuần, đang nhìn vào ống kính, tình nguyện trở thành một nhân viên quay phim.

Có tin đồn Kim Jaejoong rất hay xung phong làm nhân viên hoặc làm các hành động vui nhộn để cổ vũ tinh thần cho những nhân viên trong đoàn làm phim.

Một nhân viên thuộc khâu sản xuất nói rằng: “Kim Jaejoong chắc chắn phải cực kỳ kiệt sức sau những cảnh quay hành động nhưng anh ấy không bao giờ biểu hiện nó ra ngoài mà vẫn luôn tràn đầy năng lượng. Anh ấy cười mọi lúc để động viên các nhân viên.” Anh cho biết thêm: “Đây là những thành quả đáng ăn mừng; khán giả đánh giá rất cao về bộ phim.”

Niềm đam mê diễn xuất của Kim Jaejoong đã khiến anh quên đi bản thân và tạo cơ hội để anh một lần nữa khẳng định lại sự nghiệp diễn viên của mình. Điều này đã được chứng minh qua những phản hồi tích cực vô cùng sôi nổi từ giới điện ảnh và SNS.

Bên cạnh đó, trong tập 5 tới đây của Triangle chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến màn hóa thân thành công gây kinh ngạc cho khán giả của Kim Jaejoong, ngoài ra Go Boktae (Kim Byeongok) – người đang được Dongsu theo đuổi, sẽ đề xuất một nhiệm vụ bí mật với Yeongdal. Khán giả sẽ được dịp tò mò khám phá những thử thách đang chờ đón Yeongdal ở phía trước.

Source: iMBC
Etrans by TriangleKoreanDrama
Pics by Topstarnews
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: