[INFO] Các fan của Jaejoong trên toàn thế giới đã chung tay quyên góp từ thiện số tiền 7.5 triệu won


CielJJ: Đây chính là dự án mà CielJJ đã tham dự ^^ Tất cả số tiền các bạn đóng góp (Danh sách ủng hộ của mọi người cho CielJJ) cho việc ủng hộ bộ phim Triangle đã được gửi tới HEROSE với danh nghĩa CielJJ – Fansite của Jaejoong tại Việt Nam (Số tiền gửi đi là 350$). Như các bạn có thể thấy trong tờ giấy chứng nhận có tên CielJJ được nêu cùng các fansite/cá nhân khác cùng tham gia dự án này.

Thông qua ‘Dự án chuyển đổi vòng hoa gạo’* được phát động bởi Herose và WorldclassJJ, tổng số tiền 7.5 triệu won (xấp xỉ 7,350 USD) đã được tập hợp lại từ các fan trên khắp thế giới và quyên góp cho ‘Beautiful Foundation’, một tổ chức phi lợi nhuận. Thông qua ‘Beautiful Foundation’, số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các căn nhà tập thể của những thanh thiếu niên mồ côi. Nhiều thanh thiếu niên mồ côi có nguy cơ bị đuổi khỏi những căn nhà tập thể vì không đủ kinh phí nhà ở. Hoạt động từ thiện này nhằm hỗ trợ số tiền thuê nhà cho những thanh thiếu niên mồ côi này và tạo dựng cho các em một cuộc sống ổn định hơn.

Hoạt động quyên góp được gửi đi dưới tên của Jaejoong. (Để biết thêm thông tin về ‘Beautiful Foundation’, hãy ghé xem trang web của họ: http://www.beautifulfund.org/eng/sub04/01_01.jsp)

*Dự án chuyển đổi vòng hoa gạo: Do tai nạn chìm tàu thảm khốc ở Hàn Quốc, nhóm sản xuất ‘Triangle’ quyết định không nhận bất kì vòng hoa gạo nào vào buổi họp báo. Herose đã phát động dự án này để các fan sử dụng kinh phí dành riêng cho dự án vòng hoa gạo theo hướng hợp lý hơn. Dự án này được tổ chức nhằm thực hiện mong muốn bày tỏ sự ủng hộ của các fan dành cho Jaejoong và bộ phim ‘Triangle’.

Credit: Herose, Shared by PrinceJJ
Vtrans and shared by CielJJ

One thought on “[INFO] Các fan của Jaejoong trên toàn thế giới đã chung tay quyên góp từ thiện số tiền 7.5 triệu won

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: