[TRANS] 20140527 Nữ diễn viên kì cựu Jeong Sohui trong bộ phim ‘Triangle’ với kinh nghịệm diễn xuất hơn 25 năm: “Không thể theo kịp niềm đam mê diễn xuất của Kim Jaejoong”


Nữ diễn viên kì cựu Jeong Sohui đã hết lời khen ngợi bạn diễn của mình – nam diễn viên-ca sĩ Kim Jaejoong – trong bộ phim ‘Triangle’ phát sóng vào tối thứ hai – thứ ba hàng tuần của đài MBC vì lối diễn xuất đầy đam mê của anh.

Vào ngày 27 tháng 5, Jeong Sohui đã chia sẻ những suy nghĩ của mình thông qua công ty quản lí Hwan Pictures của cô rằng: “Tôi cực kì ấn tượng mỗi khi xem diễn xuất của Kim Jaejoong”.

Jeong Sohui vào vai chủ sòng bạc trong bộ phim ‘Triangle’, một phụ nữ gian xảo với sức hút riêng biệt. Cô đóng vai trò như thần hộ mệnh, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho Huh Youngdal – nhân vật của Kim Jaejoong.

Jeong Sohui nói, “Tôi đã tham gia diễn xuất hơn 25 năm rồi, nhưng tôi thấy ấn tượng sâu sắc bởi diễn xuất của Kim Jaejoong. Niềm đam mê diễn xuất và ý thức trách nhiệm đối với diễn xuất của cậu ấy rất đáng chú ý. Cậu ấy đã đạt đến một trình độ mà ngay cả tôi cũng không thể theo kịp”.

Cô cười và nói tiếp, “Tôi cố gắng thảo luận nhiều vấn đề khác nhau với Kim Jaejoong mỗi khi có cơ hội để chúng tôi hiểu rõ nhau hơn”.

Jeong Sohui cũng nói, “Thật đáng tiếc khi tỉ suất người xem của ‘Triangle’ không có xu hướng tăng lên, nhưng tôi cũng không quá quan tâm vì vẫn mới chỉ ở giai đoạn nửa đầu của bộ phim”, “Nhìn các nhân viên sản xuất và các diễn viên hết lòng cố gắng cùng nhau như một đội vượt qua mọi trở ngại bất kể là ngày hay đêm, tôi tin rằng bộ phim của chúng tôi sẽ tiến bộ hơn nữa trong tương lai”.

Cuối cùng, Jeong Sohui nhắn các khán giả hãy ủng hộ cho nhân vật của cô, Chủ tịch Min, “Xin hãy ở lại và theo dõi tôi, đây mới chỉ là bắt đầu thôi”.

Jeong Sohui lần đầu ra mắt với tư cách diễn viên vào năm 1988 trên đài KBS và được chọn là ‘Miss Chunhyang’ năm 1988 (một cuộc thi sắc đẹp). Sau khi xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình bao gồm ‘Impatiens under the fence’, ‘Something great happened to Chunja’s family’, ‘You are my star’, ‘The detective’, và ‘Eunhi’, cô đã đảm nhận các vai diễn như là vai vợ một người nông dân, bà chủ phòng trà, người tình, nữ thám tử, vợ giám đốc, và vai chính là vai một người chị, ..v…v.. và đã dành được sự yêu mến của khán giả với phong cách diễn xuất độc đáo của riêng mình. Ngoài ra, cô đã xuất hiện trong ‘Love hanging on the prune tree’ khoảng 10 năm như 1 góa phụ đã thu hút được sự chú ý của khán giả.

Source: Star
Translated by TriangleKoreanDrama
Vtrans by Nu@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: