[NEWS] 20140603 Các fans Hàn Quốc và Nhật Bản của Jaejoong tặng áo khoác và chiêu đãi tiệc đứng cho dàn diễn viên, nhân viên của ‘Triangle’


Các fans của Jaejoong (JYJ) từ Hàn Quốc và Nhật Bản đã tặng cho dàn diễn viên và nhân viên của đoàn làm phim ‘Triangle’ 180 cái áo khoác và chiêu đãi một bữa tiệc đứng!

Fansite Hàn Quốc ‘HEROSE’ và fansite Nhật Bản ‘WORLDCLASSJJ’ của Jaejoong đã tặng dàn diễn viên, nhân viên của đoàn làm phim ‘Triangle’ 180 cái áo khoác và chiêu đãi một bữa tiệc đứng với món thịt heo và những con cá ngừ lớn. Jaejoong và Siwan (thành viên của ZE:A) đã bày tỏ lòng biết ơn với nguồn năng lượng tươi mới mà các fan mang đến cho họ thông qua một bức ảnh chụp chung với món cá.

Đại diện công ty sản xuất của bộ phim cho biết, “Quy mô của lần hỗ trợ này khiến chúng tôi rất ngạc nhiên. Tất cả chúng tôi và các diễn viên đều dùng bữa rất ngon miệng, thực sự là chúng tôi đã nhận được những thứ mà chúng tôi cần trên trường quay… Chúng tôi đang quay phim với nguồn năng lượng nhận được từ sự hỗ trợ tuyệt vời của các bạn”.

Các bạn đã làm rất tốt, các fan (của Jaejoong)!

Source: allkpop
Vtrans by Nu@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: