[FANSUPPORT] 20140605 Ký sự hỗ trợ bữa ăn cho đoàn làm phim Triangle của Kim Jaejoong Bar


Sau 2 năm, chúng ta mới đón nhận bộ phim mới của Jaejoong. Jaejoong luôn đem đến cho chúng ta sự ngạc nhiên và bước đột phá. Trong vai nam chính với cuộc đời ba chìm bảy nổi, anh đã thử thách mình trong một vai diễn hoàn toàn khác. Mỗi lần chúng tôi đều cố gắng hết sức ủng hộ Jaejoong. Do vậy khoảng cách về mặt địa lý không hề làm xa cách trái tim của chúng tôi với Jaejoong.

Ngay khi có tin xác nhận việc quay phim Triangle, chúng tôi đã liên lạc với quản lý.

Sau khi thảo luận, việc hỗ trợ bữa ăn được dự định vào cuối tháng Năm. Với sự gợi ý của các câu lạc bộ cũng như fan Hàn Quốc, chúng tôi quyết định lựa chọn công ty phục vụ đồ ăn nổi tiếng và ngon nhất.

Tuy nhiên, thời gian trôi đi, lịch quay phim ngày càng dày đặc khiến cho lịch quay của Jaejoong trở nên không cố định, chúng tôi bắt đầu lo lắng khi liên lạc với họ.

Tâm trí rối bời của chúng tôi ngày càng tồi tệ khi được biết fan Hàn Quốc chỉ có thể nhận xác nhận trước một ngày diễn ra hỗ trợ bữa ăn.

Như dự đoán, chúng tôi được thông báo rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ vào ngày hôm sau ngay khi chúng tôi mới đáp xuống sân bay vào lúc nửa đêm.

Chúng tôi nhanh chóng thông báo tới công ty phục vụ ăn uống nhưng vì có sự thay đổi thời gian nên họ không thể phục vụ với khoảng thời gian thông báo ngắn đến vậy. Điều này khiến chúng tôi như rơi vào chảo lửa.

Tuy nhiên, với niềm tin rằng chúng tôi có thể dành tặng Jaejoong dự án ủng hộ bữa ăn tuyệt vời nhất, chúng tôi nhất định không từ bỏ hy vọng. Chúng tôi tiếp tục thương thảo với công ty phục vụ ăn uống từ 1 đến 3 giờ sáng, họ đã từ chối chúng tôi ít nhất 5-6 lần. Chúng tôi thể hiện rõ ràng rằng chúng tôi không thể hiểu từ “không” và “từ chối” để tiếp tục đàm phán. (t/n: họ tỏ vẻ không hiểu lời đáp của công ty cung cấp dịch vụ ăn uống)

Sau khi kiên trì van nài, công ty phục vụ ăn uống mới động lòng trước sự chân thành của chúng tôi, cuối cùng họ cũng đồng ý thực hiện yêu cầu của chúng tôi với khoảng thời gian thông báo ngắn như vậy; với việc thay đổi thực đơn; chọn những thực phẩm hảo hạng chất lượng tốt nhất; cung cấp đồ ăn nóng tại phim trường với món chính là tôm hùm và thịt bò.

4 giờ sáng, công ty phục vụ nhanh chóng mua nguyên vật liệu (mua thịt cho Daldal) *t/n Daldal là cách thân mật fan dành gọi Youngdal.

(Thành thật chúng tôi cũng phải ngỡ ngàng trước thái độ kiên định không từ bỏ và mặt dày của mình)

Nhóm chúng tôi gồm có hơn 10 người cùng với một vài người ở công ty phục vụ đồ ăn đã đến trang trí tại phim trường vào buổi trưa. Chúng tôi treo 2 banner, mỗi chiếc một bên tường. Sau đó chúng tôi sắp xếp bàn và ghế, phủ khăn trải. Sắp xếp khăn ăn, bộ đồ ăn (dao, dĩa, đĩa, bát,…), ly, lọ hoa và khăn giấy với hình ảnh của Youngdal… (rất nhiều thứ chi tiết nhỏ nhặt nhưng tốn rất nhiều thời gian. Chúng tôi hoàn thành mọi thứ lúc gần 6 giờ tối.)

Ai ai cũng tỉ mẩn và tập trung hết sức cao độ. Cảm giác như đó là một buổi tiệc hoàng gia với sự chuẩn bị kỹ lưỡng để biến hóa một nhà ăn bình thường thành một “nhà hàng phong cách châu Âu” vậy.

Trong khi chúng tôi đang trang trí, Jinhee và Siwan đi ngang qua vài lần, họ tỏ ra tò mò và ngạc nhiên…

Jaejoong là một trong những người bước vào sớm nhất, anh vẫn mặc nguyên bộ đồ ghi hình, một chiếc áo phông xám và dép xỏ ngón, rất giản dị, chúng tôi có một chút sốc (thực ra, đó là phản ứng của mọi fangirl đúng không?)

Jaejoong nhìn xung quanh và thở nhẹ: “Wow, sự chuẩn bị quá chu đáo này không phải dành cho tôi đấy chứ?” (theo cách tích cực hơn là “rùng mình”)

Anh tiến vào chọn đồ ăn trong hạnh phúc, với một đĩa đầy đồ ăn, anh đi về phía bàn ăn, mắt nhìn quanh và lẩm bẩm nói: “Tôi nên ngồi đâu đây?” (như một nhân vật hoạt hình đầy mê hoặc)

Sau đó anh chọn ngồi chính giữa, rồi tiếp đến là Jangsoo, Jerry, Siwan & Jinhee ngồi xung quanh anh sau khi họ lấy đồ xong. Họ tán chuyện với nhau vui vẻ khi thưởng thức bữa ăn (tiếng cười của Jangsoo rất vang)

Jaejoong và Jang Madam cười với nhau khi xem một vài tấm hình.

Bầu không khí rất hạnh phúc, Jaejoong cũng bàn luận với họ về cái đầu to, đôi má hồng trên banner, anh cười bẽn lẽn pha chútxấu hổ. (thật ra anh rất thích nó đúng không?)

Jaejoong ở tại căng-teen khoảng nửa tiếng, anh ăn rất nhiều nên hẳn là anh khá no, dường như anh thích tôm hùm và bò, anh cũng ăn toàn bộ hoa quả ngoại trừ cà chua bi (những quả cà chua bi hẳn là đang khóc ròng trong cốc)

Hôm đó là sinh nhật của một nhân viên trong đoàn, cô ấy đeo khăn ăn lên đầu để đồng nghiệp chụp ảnh. Chúng tôi hát chúc mừng sinh nhật cô ấy, Jaejoong vỗ tay theo, cuối cùng, nhân viên đó xấu hổ đến nỗi mặt đỏ lừ, cô ấy đính chính lại rằng sinh nhật của cô thực ra là ngày mai.

Từ đầu đến cuối, rất nhiều nhân viên trong đoàn cảm ơn chúng tôi, một người thậm chí còn đùa với Jaejoong: “Tôi sẽ ăn theo cậu” (chỉ theo Daldal và anh sẽ có thịt). Những câu cảm thán “ngon tuyệt” trở nên quen thuộc trong nhà ăn.

Cuối cùng, Jaejoong bước tới cảm ơn chúng tôi, anh ấy cười một nụ cười thỏa mãn, rất đàn ông ^^

Tấm thiệp màu xanh cho Jaejoong & Chứng nhận quyên góp cho Hiệp hội từ thiện cộng đồng Trung Quốc.

Lời nhắn trên tấm thiệp:

[V-TRANS] Jaejoong-ah, chúng em lại tới rồi đây.
Mặc dù quay phim rất mệt mỏi, chúng em tin tưởng rằng Jaejoong của chúng em sẽ làm tốt.
Cố gắng lên anh nhé, nhớ giữ gìn sức khỏe nha anh.
Chúng em yêu anh~
Mãi mãi bên cạnh anh~
Triangle sẽ thành công vang dội!
P/S: Đây là Chứng nhận từ Hiệp hội từ thiện cộng đồng Trung Quốc.
Năm ngoái, chúng em đã quyên góp dưới danh nghĩa Kim Jaejoong cho các trẻ em bị ảnh hưởng bởi vụ động đất tại Trung Quốc.
Tổng số tiền là 6,200,000 won, tương đương với 11,000 bữa ăn cho các em nhỏ.
Chúng em biết rằng Jaejoong là một người tốt bụng,
Hy vọng sẽ nhiều người biết tới lòng tốt của Jaejoong ^^

Chữ ký của Jaejoong

[V-TRANS] Hôm nay tôi đã ăn rất ngon miệng, giờ thì tôi tràn trề năng lượng rồi ^^

Thực đơn

 1. Thịt bò nướng (chế biến nóng tại chỗ)
 2. Tôm hùm nướng (chế biến nóng tại chỗ)
 3. Cá hồi hun khói
 4. Vịt hun khói
 5. Hải sản chiên
 6. Tôm pho mai to
 7. Thịt hun khói cuộn
 8. Cánh gà chiên
 9. Thịt than nướng
 10. Bò nướng
 11. Ức gà nướng
 12. Sashimi (hai chọn lựa)
 13. Sushi Nhật
 14. Món cuốn California
 15. Rau xào
 16. Súp bông cải
 17. Soba
 18. Cơm rang
 19. Súp bí đỏ
 20. Salad rau
 21. Bánh ngọt
 22. Bánh quy
 23. Hoa quả dầm
 24. Cà chua bi
 25. Nấm rơm nướng
 26. Đĩa hoa quả

Hình ảnh thêm từ công ty cung cấp đồ ăn Dadam

Source: JJ Baidu Bar + Dadam Catering
Etrans by TriangleKoreanDrama
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: