[TRANS] 140604 [OSEN] Diễn xuất tiến bộ của Kim Jaejoong trong bộ phim ‘Triangle’ phản chiếu qua ánh mắt đầy biểu cảm


 

Kim Jaejoong khắc họa nhân vật đa tính cách của mình trong bộ phim ‘Triangle’ ngày càng tốt bởi biểu cảm bằng mắt của anh theo mạch phát triển của bộ phim càng lúc càng trở nên sắc xảo hơn. Điểm nhấn đặc biệt trong đôi mắt đầy biểu cảm của anh ấy đã tạo thêm chiều sâu cho bộ phim khi diễn biến phim ngày càng phức tạp.

Trong tập 10 của bộ phim ‘Triangle’ (phim tối thứ 2- thứ 3 của đài MBC, biên kịch Choe Wangyu, đạo diễn Yu Cheolyong) chiếu vào ngày 3 tháng 6 vừa qua, Huh Youngdal (Kim Jaejoong đóng) ngừng kế hoạch gian lận của mình ở sòng bạc và đã thắng toàn bộ số tiền mà không cần gian lận. Tuy nhiên, anh đã rơi vào bẫy của Yangha (Im Siwan đóng) và bị cảnh sát bắt.

Trong bộ phim này, với niềm đam mê diễn xuất, Kim Jaejoong vào vai Huh Youngdal, một tên du côn đường phố nghiện cờ bạc. Ban đầu, hắn ta không hơn gì một kẻ lừa gạt hết thuốc chữa, nhưng rồi hắn ta bắt đầu tìm kiếm mục đích sống của mình sau khi hợp tác với Jang Dongsoo (Lee Beomsoo đóng) trong vai trò là kẻ chỉ điểm tội phạm.

Trong tập này, Kim Jaejoong đã do dự sau khi thấy Junghee (Baek Jinhee đóng) bước vào với vai trò người chia bài, nhưng anh đã nhanh chóng bình tĩnh lại và tập trung vào cuộc chơi. Với lời cảnh báo từ Dongsoo về kế hoạch của Yangha, anh đã cân nhắc việc ngừng cuộc chơi nhưng rồi anh lại tiếp tục. Việc chia sẻ những cảm xúc cùng với Junghee khiến anh cảm thấy rất vui. Cuối cùng, anh đã bị dồn vào góc và bị cảnh sát bắt. Kim Jaejoong đã miêu tả sinh động những biến chuyển cảm xúc liên tục của nhân vật qua những chi tiết nhỏ nhất bằng ánh mắt đầy biểu cảm của mình.

Trước đó, trong tập 1 và tập 2, Kim Jaejoong đã thể hiện diễn xuất tự nhiên, hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật của mình, Youngdal. Qua từng tập phim, ánh mắt của anh ngày càng sâu sắc hơn.

Youngdal sẽ bị bắt tại chỗ theo kế hoạch của Yangha nếu không có sự can thiệp của Dongsoo. Sau khi thoát khỏi tình huống nguy hiểm, ánh mắt của Youngdal lập tức thay đổi. Youngdal dường như định bỏ cuộc nhưng anh đã quay lại phòng VIP và tiếp tục chơi. Anh đã lật bài lên với ánh mắt của một con bạc thực sự mà không hề gian lận.

Sau khi vụt mất kế hoạch của mình, bên bờ vực cái chết, Youngdal tiếp tục cuộc chơi cho đến phút cuối bằng tiền của Go Boktae (Gym Byeongok đóng). Anh khiêu khích Yangha bằng cách gửi một cái nhìn sắc lạnh và nụ cười tự mãn ngay thẳng mặt Yangha thông qua CCTV như thể anh đọc được hết thảy những suy nghĩ trong đầu Yangha.

Ngoài ra, Kim Jaejoong còn khiến cho một bộ phim vốn có vẻ khá nặng nề vì chủ đề của nó trở nên tràn đầy sinh khí khi anh thể hiện ánh mắt vô cùng thuần khiết vì niềm hạnh phúc sau khi nhận được tin nhắn quan tâm từ Junghee.

Sự vui mừng của Youngdal khi thắng hết số tiền góp thật ngắn ngủi, anh lại rơi vào một cái bẫy khác của Yangha và bị cảnh sát bắt. Một Youngdal bị cầm tù đang lo lắng tột độ, và ánh mắt nao núng của anh đã nắm bắt hoàn hảo cảm xúc của Youngdal lúc đó. Anh đang đứng trên bờ vực, chỉ cần tiến thêm một bước cũng có thể lập tức rơi xuống.

Với vai trò diễn viên chính trong bộ phim này, Kim Jaejoong đã thể hiện sự tiến bộ của mình qua biểu cảm bằng mắt đa dạng và đầy cảm xúc. Sự mong chờ của người xem ngày càng tăng lên: Một khía cạnh khác của diễn viên Kim Jaejoong sẽ được tiết lộ trong quá trình Youngdal thoát khỏi tình huống chết người mà anh mắc phải.

Sourcehttp://osen.mt.co.kr/article/G1109868172
Translation cr: @crystalmoon64 for @Triangle2014
Shared by @Triangle2014 (Twitter)
V-trans by Nu@CielJJ/ Shared by CielJJ

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: