[TRANS] 20140606 “Cặp đôi DalHee” Kim Jaejoong – Baek Jinhee, phản ứng hóa học của tình yêu ngọt ngào tiết lộ qua những tấm hình tự chụp… Chẳng phải họ quá đáng yêu sao?


Trong bộ phim ‘Triangle’ phát sóng vào tối thứ 2 – thứ 3 của đài MBC, phản ứng hóa học của tình yêu tưởng tượng giữa Huh Youngdal và Baek Jinhee đã thu hút sự chú ý của khán giả. Được biết đến là “cặp đôi DalHee”, họ đã tiết lộ những bức ảnh mô phỏng hành động thường ngày của họ.

Cặp đôi trong phim này trông như một cặp đôi thực sự, họ rất được mọi người yêu thích và cũng rất hợp nhau, điều này đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Mọi người nói họ trông như anh em ruột, chăm sóc nhau từng chút một. Baek Jinhee chọc nhẹ vào má của Kim Jaejoong, Kim Jaejoong ôm lấy cô từ phía sau, cả hai thân mật dựa vào nhau, ‘cặp đôi DalHee’ đã tiết lộ những tấm ảnh với nhiều tư thế tạo dáng khác nhau, mấy kiểu tạo hình tình tứ sởn cả da gà.

Cùng với hình ảnh vô cùng hòa hợp của ‘cặp đôi DalHee’ là hình ảnh hai thành viên trong bang Wanggeoni mà Youngdal là đại ca. Không như cặp đôi này, Yang Jangsoo (Shin Seunghwan đóng), người có quyền lực chỉ sau Youngdal trong băng đảng đồng thời cũng là bạn thân của anh ấy, và Jerry (Shorry đóng) không rõ kiểu tạo dáng trong ảnh của họ là gì. Dù họ tạo dáng thế nào thì trông có vẻ vẫn khá lúng túng.

Cuối cùng, Jangsoo đã bùng nổ. Anh đã thể hiện rằng anh không thể chịu đựng (vì bị phớt lờ khi chụp ảnh chung) và thể hiện sự phản đối của mình bằng những biểu cảm trên khuôn mặt trong khi nhìn chằm chằm vào ‘cặp đôi DalHee’. Cảnh này đã được chụp lại trong máy ảnh. Mặc dù kiểu tạo dáng này đã được sắp xếp trước, nó dường như vẫn thể hiện được sự ganh tị nảy lửa trong Jangsoo.

‘Cặp đôi DalHee’ là một trong những yếu tố góp phần làm tăng lượng khán giả xem đài. Quan sát cặp đôi này mang lại cho người xem một cảm giác ấm áp. Khán giả đang mong chờ để xem liệu cặp đôi này có trở thành người yêu của nhau không. Bộ phim ‘Triangle’ là một câu chuyện về ba anh em trai bị chia cắt bởi một biến cố đau thương. Sau nhiều năm, người anh trai lớn trở thành cảnh sát, người anh thứ hai trở thành một tên côn đồ mạt hạng, còn người em trai út thì được nuôi dưỡng trong một gia đình giàu có. Không hề biết về cuộc sống của nhau (sau khi bị chia cắt), họ đã gặp lại nhau trong câu chuyện này. Tập 11 sẽ được phát sóng trên kênh MBC lúc 10 giờ tối ngày 9 tháng 6.

Source – wowstar
Translated & Shared by TriangleKoreanDrama
V-trans by Nu@CielJJ/ Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: