[NEWS] 20140610 Triangle Kim Jaejoong – chàng trai đáng thương


Sự tranh đấu để sinh tồn dưới đáy xã hội của Kim Jaejoong cùng với câu chuyện tình yêu đượm buồn đã chiếm được lòng thương cảm của khán giả xem truyền hình. Đôi mắt buồn của anh lột tả trạng thái mất mát tột độ, khiến cho khán giả đau cùng anh.

Kim Jaejoong hóa thân vào nhân vật Huh Youngdal trong bộ phim truyền hình thứ Hai / thứ Ba của đài MBC Triangle, người lang thang khắp các sòng bạc để tìm kiếm cơ hội trúng số nhưng đều thất bại. Sau khi bị bắt vào tù vì tội danh tham gia đánh bạc trái phép, anh nói với Oh Junghee – người yêu của anh – rằng mối quan hệ giữa họ chẳng là gì cả, càng khiến nỗi đau của anh thêm sâu sắc.

Trong tập 11 phát sóng tối qua, anh phải hứng đòn đánh đập từ bạn tù khi anh nghĩ về Junghee. Anh nói với Junghee rằng anh không yêu cô bởi anh không muốn cô phải dính líu tới cuộc sống khổ sở của mình. Nhưng thực sự cô ấy đã in đậm trong trái tim anh.

Đôi mắt chứa đựng sự khát khao của Youngdal qua sự thể hiện của Kim Jaejoong đã lột tả tình yêu tuyệt vọng của anh dành cho Junghee và niềm tiếc nuối cho cuộc đời đầy giông bão anh đang trải qua mà không có sự lựa chọn nào khác. Anh quá xuất sắc trong việc sử dụng đôi mắt để phô diễn cảm xúc của nhân vật trong bộ phim; với đôi mắt ấy anh đã thể hiện rõ hình ảnh một Youngdal mất phương hướng, một người bị đẩy đến tận cùng của cái chết.

Yongdal rất giỏi đánh bạc và lừa bịp nhưng anh không hoàn toàn là tên rác rưởi. Anh quan tâm tới người bạn tù lớn tuổi và tin tưởng vào Jang Dongsoo (Lee Beom Soo), khiến cho khán giả đồng cảm và yêu mến anh. Kim Jaejoong thể hiện một Youngdal tuy đáng thương nhưng cũng rất dũng cảm một cách thuyết phục khiến cho khán giả bắt đầu thể hiện sự cảm động với nhân vật.

Kim Jaejoong hoàn toàn chìm đắm vào nhân vật Youngdal. Người ta không thể tìm thấy nét quyến rũ, hấp dẫn của ca sĩ Kim Jaejoong trên sân khấu khi xem Triangle. Bộ phim chính là nơi chúng ta có thể nhìn thấu sự nồng nhiệt của Kim Jaejoong trong diễn xuất và sự thông minh của anh trong cách anh phân tích nhân vật.

Một điều rất rõ ràng rằng thông qua diễn xuất ổn định của mình, Kim Jaejoong khiến chúng ta vui mừng vì sự thành công của nhân vật chính Youngdal. Đây cũng là lý do vì sao chúng ta mong muốn được thấy Kim Jaejoong, người đang bước sang tuổi 30, trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh khác. Khả năng diễn xuất của anh đã cứng cáp hơn qua các bộ phim truyền hình như Protect the Boss và Dr. Jin. Kim Jaejoong, người có thể thể hiện tinh tế cung bậc cảm xúc của con người từ niềm vui, sự tức giận, đau buồn tới hạnh phúc qua đôi mắt và diễn xuất tinh tế, xứng đáng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Source: OSEN
Translation cr: @crystalmoon64 of @Triangle2014
Shared by – https://www.facebook.com/TriangleKoreanDrama2014 or @Triangle2014
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: