[NEWS] 20140611 Kim Jae Joong chia sẻ cảm xúc về nhân vật và nhạc phim ‘Trinangle’


Ca khúc nhạc phim của Kim Jaejoong trong Triangle của đài MBC đã và đang thu hút sự chú ý bởi lời ca khắc họa chuyện tình đau buồn giữa Heo Young Dal (Kim Jaejoong) và Oh Jung Hee (Baek Jin Hee).

Đại diện công ty C-JeS, công ty quản lý của JYJ phát biểu ngày 10 tháng Sáu, “Câu chuyện tình yêu chính thức bắt đầu khi Baek Jin Hee tới thăm Kim Jaejoong tại trại giam trong tập 11 lên sóng ngày mồng 9 tháng Sáu. Ca khúc nhạc phim với tựa đề Even Though I Hate It cũng được phát hành cùng ngày với lời do Kim Jaejoong tự biên soạn, miêu tả chân thực tình cảnh của hai nhân vật. Chúng tôi kỳ vọng ca khúc này sẽ trở thành chất xúc tác cho câu chuyện tình của hai người.”

Kim Jaejoong cũng chia sẻ thông qua công ty quản lý, “Tôi muốn kể một câu chuyện về cuộc đời và sự cô đơn của Young Dal, người không còn cách nào khác phải sống một cuộc đời đầy chông gai và trở thành xã hội đen. Tôi muốn bày tỏ trái tim của Young Dal, người đem lòng yêu Jung Hee nhưng không thể bảo vệ được cô ấy.”

Trong khi đó, ca khúc nhạc phim của Kim Jaejoong Even Though I Hate It sẽ được sử dụng làm ca khúc chủ đạo trong Triangle.

Photo credit: MBC
Credit: Mwave
Vtrans by Iri@CielJJ + shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: