[NEWS] 20140612 Tam giác tình yêu giữa Kim Jaejoong, Baek Jinhee và Im Siwan


Bộ phim truyền hình nổi tiếng đài MBC “Triangle” đang thu hút rất nhiều sự quan tâm bởi cốt truyện đang chuyển dần sang mối tình tay ba giữa ba nhân vật chính.

Trong tập 12 lên sóng ngày Thứ Ba, Huh Youngdal (do Kim Jaejoong đóng) đã hiểu lầm mối quan hệ giữa Oh Junghee (Baek Jinhee) và Yoon Yangha (Im Siwan).

Trong lúc bị nhốt trong tù, tình cảm của Youngdal dành cho Junghee lớn dần, nhưng anh kìm nén không thể hiện ra ngoài bởi anh không muốn theo đuổi cô.

Sau khi ra tù, anh loanh quanh khu vực nhà Junghee, nhưng chưa từng chạm mặt cô bởi anh vẫn cảm thấy xấu hổ. Khi Youngdal đến chỗ làm của Junghee, anh bắt gặp cô đi cùng Yangha và tưởng rằng tình cảm của cô đã thay đổi, cho dù thực chất nó vẫn còn nguyên vẹn như cũ. Thay vào đó, Yangha là người bắt đầu nghĩ về Junghee hơn là một người bạn.

Đó là khi tam giác tình yêu bắt đầu. Youngdal tránh mặt Junghee vì tương lai của cô, nhưng tình cảm của cô dành anh không hề thay đổi. Yangha cố gắng dành tình yêu của Junghee cho dù tình cảm đó không được đáp lại.

Source: koreaherald
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: