[TRANS] 20140616 Bình luận của một người hâm mộ phim Triangle về Youngdal trong tập 12


Bình luận này được đăng trên Triangle DC Gall

Tôi mừng vì Youngdal không ghen tuông một cách lố bịch.

Khi Youngdal ở một mình tại một nơi hoàn toàn xa lạ, chìm đắm trong suy nghĩ của bản thân sau khi nhìn thấy Yangha và Junghee đi cùng nhau; khi anh nhìn Junghee lúc họ chạm mặt nhau, tôi có thể cảm nhận được nhiều điều trong đôi mắt cũng như qua biểu hiện của anh.

Nếu bạn chỉ nhìn nó một cách đơn giản, bạn có thể nghĩ rằng đó đơn thuần là ghen tuông.
Còn với tôi, khi xem bộ phim này, tôi chưa từng có ý nghĩ đó là do ghen tuông; tôi cảm nhận được dòng cảm xúc phức tạp trong đôi mắt và biểu hiện trên nét mặt anh.

Tôi phân vân không biết anh đang nghĩ gì. Biểu cảm của anh thấp thoáng sự phức tạp. Ở đó có sự bối rối, thất vọng và cả chút giận dữ. Tôi không biết liệu có phải là Wan Gyu viết kịch bản như vậy hay do diễn viên tự cảm nhận và biểu đạt ra nhưng suy cho cùng biểu cảm và ánh mắt đó đã xóa nhòa cơn giận của tôi; và tôi không ngừng nghĩ về Dalhee.. Tôi tiêu đời rồi haha

Mặc dù vậy, trong những cảm xúc phức tạp đó bao gồm cả ghen tuông.
Nếu không, chúng ta không thể nói rằng anh ấy yêu Junghee đượcㅋㅋ
Nhưng tôi có thể cảm nhận có điều gì đó đằng sau sự ghen tuông. Trong cảnh Youngdal lạc lõng trong dòng suy nghĩ ngay trước ngôi nhà mới của mình, anh ấy đã nghĩ gì?

Khi anh gặp lại Junghee, tôi có thể đọc được điều đó trong ánh nhìn anh dành cho Junghee cũng như biểu cảm của anh. Thực ra, trong suốt một năm, họ không hề hay tin gì của nhau, cũng không liên lạc với nhau. Biểu cảm của Youngdal có chút gì đó ngạc nhiên và thay vì chào mừng, có một chút oán giận và giận dữ? Đó là những gì tôi cảm thấy.

Nhưng tôi nghĩ anh hướng mũi tên đó vào chính mình. Anh không trút sự oán giận và giận dữ lên bất cứ ai khác ngoài anh. Tình cảnh này chính là kết quả từ con đường mà anh chọn cho cuộc đời mình. Tôi nghĩ đó là lý do vì sao anh bối rối.

Tôi không bận tâm rằng liệu con người bằng xương bằng thịt Huh Youngdal có phải chỉ là một người tầm thường hay không, nhìn biểu cảm của Youngdal trong từng phân cảnh, tôi cảm thấy người đàn ông đang yêu Huh Youngdal thật sự rất ngầu ㅠ

Đây thực sự là lần đầu tiên tôi cảm nhận theo cách nàyㅠㅋㅋㅋㅋ.

Tại sao ư? Bởi vì tuy cảm xúc của anh có phức tạp một cách điên rồ, dù cho anh đang tức giận, nhưng anh vẫn đến nhà cô ấy bởi anh nhớ cô ㅠ. Nhưng rồi vì không đủ dũng cảm, anh đã quay trở lại. Anh thực sự rất ngầu.

Tôi nghĩ trong tương lai sẽ có một sự thay đổi nội tâm lớn trong con người Youngdal vì những cảm xúc như vậy. Dù sao có lẽ tôi cũng sẽ không cảm thấy thoải mái về cách biên kịch hé mở nóㅋㅋㅋ.

Tôi nghĩ Dalhee sẽ bắt đầu lại.. Sau đó, Youngdal một lần nữa lại đẩy Junghee ra xa nhưng dù thế, tôi hy vọng rằng anh sẽ không để lại vết sẹo lớn trong trái tim của Junghee ㅠ

Nếu điều đó xảy ra, tôi hy vọng cô ấy sẽ thẳng thắn như như cách cô đã từng khi đến thăm Youngdal trong tù…

(lược bỏ)

Source: Triangle DC Gall
Etrans by Hannah @ PrinceJJ + Shared by PrinceJJ
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: