[NEWS] 20140620 Bộ phim truyền hình Triangle của Kim Jaejoong vượt 100 triệu lượt theo dõi ở Trung Quốc… Những bộ phim trước đây do anh đóng vai chính cũng thu hút nhiều chú ý


Triangle, bộ phim truyền hình do Kim Jaejoong thủ vai chính đã chứng tỏ được mức độ nổi tiếng ở Trung Quốc khi vượt quá 100 triệu lượt theo dõi.

Công ty đại diện C-jes Entertainment của Kim Jaejoong đã thông báo vào ngày 20: “Bộ phim truyền hình Triangle đang phát sóng vào các ngày thứ hai/ ba hàng tuần của đài MBC hiện đang vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc. Nhờ vậy, Dr. Jin và Protect the Boss – những bộ phim trước đây của Kim Jaejoong cũng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.”

Triangle vượt 100 triệu lượt theo dõi trên Tencent (T/N: Đây là trang mạng trực tuyến lớn nhất và được dùng nhiều nhất tại Trung Quốc), và những đoạn video do các nhóm fan Trung Quốc của Kim Jaejoong thực hiện nhằm ủng hộ bộ phim Triangle đã bắt đầu được trình chiếu trên 144 màn ảnh nhỏ ở những trạm xe điện thông dụng của Seoul Metro trong suốt một tháng qua.

Bên cạnh đó, nhạc phim của Triangle ‘But I..’ do chính Kim Jaejoong viết lời và trình bày đã đứng thứ hai trên bảng xếp hạng iTunes của Nhật Bản và đứng thứ tư trên bảng xếp hạng các đĩa đơn nói chung. Làn sóng phản hồi mạnh mẽ này cũng lan rộng không kém ở xứ Hàn. BS Japan, Home Drama Channel và Osaka TVO cũng quyết định công chiếu bộ phim Dr. Jin trước đây của Kim Jaejoong vào tháng bảy.

Một chuyên gia phê bình điện ảnh Hàn Quốc đã nhận xét như sau: Trước mắt, sức mạnh của Kim Jaejoong đã mang về 7 triệu đô la doanh thu từ các quốc gia láng giềng bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và một số nước khác. Vì thế, bộ phim sẽ được chính thức công chiếu tại những quốc gia trên nhưng các fan Nhật Bản hiện đang dịch lại bộ phim và xem trên mạng. Một trang chuyên trách về phim truyền hình Hàn Quốc tại Trung Quốc đã dành cho Triangle thang điểm cao nhất tính tới thời điểm này: 9.6.

Triangle là bộ phim do Kim Jaejoong xuất sắc thủ vai chính Huh Youngdal phát sóng vào thứ hai thứ ba hàng tuần vào lúc 10 giờ tối.

Source – http://star.fnnews.com/news/index.html?no=308213
Translation cr: @crystalmoon64 of @Triangle2014
Shared by @Triangle2014
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: