[NEWS] 20140623 2,000 người hâm mộ Nhật Bản đã đến Hàn Quốc để cổ vũ Kim Jaejoong và bộ phim truyền hình ‘Triangle’


Người hâm mộ Nhật Bản đã đến Hàn Quốc để gặp gỡ Kim Jaejoong, gần đây đang đóng nhân vật chính ‘Young Dal’ trong bộ phim Triangle.

C-JeS Entertainment cho biết: “2,000 người hâm mộ từ Nhật Bản đã đến Hàn Quốc vào ngày 20 tháng sáu vừa qua để gặp mặt Kim Jaejoong.”

Theo như người đại diện tiết lộ, 2,000 fan Nhật đã đến Hàn Quốc trong tuần vừa rồi trên 66 chuyến bay. Ngay sau khi đặt chân đến Hàn Quốc, các fan đã đến thẳng trường quay Triangle để tham dự sự kiện ngoài trời.

Các fan còn tặng cho nhân viên hậu đài một phần ăn tối và gặp gỡ Kim Jaejoong tại một hội trường gần trường quay để nghe anh giới thiệu và chia sẻ những câu chuyện phía sau hậu trường.

Phát ngôn đại diện tiết lộ: “Đây đúng là kỉ lục ấn tượng khi 2,000 người hâm mộ sẵn sàng bay từ Nhật Bản sang Hàn Quốc chỉ để tham dự một sự kiện đơn thuần thế này. Điều đó chứng tỏ họ rất hứng thú với bộ phim Triangle và cho thấy mức độ nổi tiếng của Kim Jaejoong tại Nhật Bản.”

Triangle đã được bán bản quyền tại Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và nhiều nước khác, đem lại nguồn lợi nhuận lên đến 7 triệu đô la. Đồng thời, nhạc phim do Kim Jaejoong trình bày đã đứng thứ hai trên bảng xếp hạng iTunes của Nhật và đứng thứ tư trên các bản xếp hạng đĩa đơn nói chung.

Các fan Nhật nói rằng: “Chúng tôi vô cùng hứng thú với bộ phim truyền hình Triangle của Kim Jaejoong. Chúng tôi nghe nói anh ấy đã diễn xuất vô cùng ấn tượng để bộc lộ hết cá tính nhân vật và rất bận rộn trong những ngày này. Chúng tôi tới Hàn Quốc để cổ vũ cho anh ấy. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được xem bộ phim này ở Nhật Bản.”

Photo credit: C-JeS Entertainment
Source: Mwave
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: