[NEWS] 20140624 Kim Jaejoong, hiện thân của hận thù


Diễn viên Kim Jaejoong đã trở nên đen tối hơn. Kẻ tự nhận là “lưu manh đường phố” đột nhiên biến thành hiện thân của hận thù khi biết được Lee Beomsu chính là anh trai ruột của mình và sự thật đằng sau cái chết của cha. Tay cờ bạc bồng bột Kim Jaejoong đã trở nên đáng gờm và rơi nước mắt căm phẫn, buộc khán giả xem đài phải nín từng hơi thở.

Trong tập 15 của Triangle, phim truyền hình tối thứ hai/ ba của đài MBC, được phát sóng vào ngày 23 vừa qua, Heo Yeongdal (Kim Jaejoong) đã biết được mình chính là Jang Dongcheol, em trai của Jang Dongsu (Lee Beomsu). Sau khi phát hiện ra Go Boktae (Gim Byeongok) là kẻ đã cố giết Dongsu và hắn còn liên quan đến cái chết của cha anh, Yeongdal đã vô cùng phẫn nộ.

Yeongdal đã đánh tới tấp Go Boktae khi anh ai oán nghĩ về quá khứ đau thương của mình, sống bạt mạng như một tên lưu manh đường phố và quỳ mọp dưới trướng Go Boktae. Ánh mắt anh ngập nước và phát cuồng như hiện thân của kẻ báo thù. Dongsu bắt đầu lên kế hoạch trả thù Boktae và chủ tịch Yun (Gim Byenggi). Yeongdal, sau khi biết những cố gắng của anh trai, đã quyết định từ bỏ hạnh phúc cùng O Jeonghi (Baek Jinhi) và gia nhập tập đoàn Daejung để báo thù.

Yeongdal từng lạc lối trên con đường tìm lại chính mình. Và giờ đây anh đã trở thành tử thần với ánh mắt ngập tràn khát máu. Tâm can anh sôi sục ý chí trả thù Boktae và chủ tịch Yun, những kẻ đã phá nát gia đình anh và giết chết cha anh. Nước mắt và sự cuồng phẫn của Yeongdal đã trở thành điểm nhấn đánh dấu bước chuyển mình mới cho bộ phim.

Kim Jaejoong, kẻ được mệnh danh là “tên lưu manh đường phố mang trái tim thuần khiết” khi là Yeongdal bởi anh quá nhập tâm vào nhân vật, đã hoàn toàn chuyển mình thành một Jang Dongcheol gai góc tuyệt vọng trong hận thù. Tập 15 chú trọng vào quá trình thay đổi diễn biến tâm trạng của Yeongdal khi bắt đầu sống một cuộc đời khác dưới cái tên Dongcheol. Kim Jaejoong đã phác họa sự chuyển biến này theo bản năng. Một sự thay đổi đột ngột trong mạch truyện và cá tính nhân vật có thể làm người xem cảm thấy “ bị khớp”, nhưng Kim Jaejoong đã khiến dòng chảy này trở nên vô cùng tự nhiên nhờ vào tài diễn xuất tài tình của anh.

Ánh mắt biểu cảm của anh đã làm khán giả mê mẩn và chiếm được sự cảm thông của họ cho số phận của “tên lưu manh đường phố” Yeongdal; và hiện tại anh đã trở thành một Dongcheol lạnh lùng và tàn nhẫn – hiện thân của sự thù hận. Dường như chẳng gì có thể làm khó được Kim Jaejoong khi anh thổi hồn vào nhân vật. Giờ đây, anh ấy đã quá xuất sắc trong việc bộc lộ những xúc cảm sâu lắng nhất trong tâm hồn con người. Thông qua bộ phim này, Kim Jaejoong đã bước lên vị trí của một trong những diễn viên chính dẫn đầu cho thước phim giờ vàng trong tuần. Tôi đang vô cùng chờ đón câu chuyện báo thù mà Kim Jaejoong sắp hé lộ cho chúng ta.

Source: OSEN
Translation cr: @crystalmoon64 of @Triangle2014
Shared by Triangle-KoreanDrama

Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: