[NEWS] 20140625 “Triangle” Diễn xuất tuyệt đỉnh của JYJ Jaejoong trong những cảnh khóc


Những cảnh quay JYJ Jaejoong phía sau hậu trường cắt từ bộ phim “Triangle” đã được tiết lộ.

Gần đây, trên trang Facebook chính thức của JYJ, những cảnh hậu trường xé nát tâm can người xem đài của Jaejoong trong bộ phim truyền hình “Triangle” chiếu vào các buổi tối thứ hai/ ba của đài MBC đã được tiết lộ! Họ đăng tải một chuyên mục với tiêu đề “Những ai đang thao thức vào những tối thứ hai và thứ ba hàng tuần vì Youngdal hãy đón xem điều này” kèm theo các bức ảnh dưới đây:

Các bức hình đã ghi lại diễn xuất đầy xúc động của Jaejoong trong những cảnh khóc. Hình ảnh này lấy từ hai tập phim 13 và 14, gồm cảnh Youngdal (Jaejoong) tiếp nhận phương pháp trị liệu bằng thôi miên từ Shinhye (Oh Yeonsoo) để khôi phục lại kí ức bị mất, và cảnh anh phát hiện ra Dongsoo (Lee Beomsoo) chính là anh trai ruột thịt của mình. Đây là những bức ảnh cho thấy cách Jaejoong thể hiện cảm xúc trong các cảnh quay này.

Khả năng diễn xuất của Jaejoong đang ngày càng tiến bộ rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn. Ngay sau khi bộ phim được phát sóng, diễn xuất của anh đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và nhận được hàng loạt đánh giá tích cực trên mạng như “những giọt nước mắt khổ đau” và “kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và khả năng bộc lộ cảm xúc cực tốt”. Ngoài ra, sau mỗi tập phim, chiều sâu tính cách nhân vật do Jaejoong hóa thân trở nên sâu sắc hơn, và mức độ tập trung của anh ấy vào bộ phim ngày càng tăng cao, đem lại phản hồi nồng nhiệt từ phía người xem đài.

Ngay cả nhân viên trường quay cũng phải cảm thán rằng: “Tôi hoàn toàn bất ngờ trước khả năng tập trung cao độ của Jaejoong và kỹ năng bộc lộ cảm xúc tuyệt đỉnh dù chỉ trong một khoảng thời gian tập luyện ngắn. Ngay cả khi đạo diễn hô CẮT!, biểu cảm trên gương mặt anh ấy vẫn tiếp tục thể hiện cảm xúc. Khi các nhân viên nhìn thấy điều đó, họ đã rất ấn tượng và hết lời ca ngợi anh ấy.”

“Triangle” được phát sóng vào các ngày thứ hai và thứ ba hàng tuần lúc 10 giờ tối tại Hàn Quốc.

Source: OSEN, KStyle
Translated by: @Angel33Wing
Shared by: PrinceJJ
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: