[TRANS] 20140625 ‘Triangle’ Kim Jaejoong, những giọt nước mắt vỡ òa của một người đàn ông!


Hôm nay, Kim Jaejoong đã bộc lộ rất nhiều cảm xúc phức tạp qua dòng nước mắt. Khi anh gặp lại mẹ, anh lặng lẽ rơi nước mắt mà không ai nhận ra. Thế nhưng khi đoàn tụ với người anh trai vừa tỉnh dậy sau cơn hôn mê sâu, anh bật khóc tức tưởi thành tiếng. Mặc dù nước mắt của Kim Jaejoong vẫn như vậy nhưng chúng giúp thể hiện cảm xúc khác nhau cho từng hoàn cảnh riêng biệt khiến khán giả thấu hiểu sâu hơn tình tiết bộ phim. Kim Jaejoong đã quy tụ và bộc lộ hết những cảm xúc nguyên vẹn của Heo Youngdal. Trong khoảnh khắc đó, anh dường như không còn là tên rác rưởi Heo Youngdal mà chỉ là một Jang Dongcheol mang trái tim hướng về phía gia đình.

Không chỉ có phương thức thể hiện cảm xúc vô cùng phong phú, nước mắt của Kim Jaejoong cũng quy tụ rất nhiều sắc thái tình cảm khác nhau. Chính kỹ năng diễn xuất tuyệt vời là đòn bẩy chủ yếu lột tả trọn vẹn và thành công nhân vật Heo Youngdal.

Khả năng diễn xuất sống động của anh đã biến Heo Youngdal trở thành Jang Dongcheol một cách uyển chuyển. Diễn xuất của Kim Jaejoong là nhân tố chính thu hút sự quan tâm của khán giả dành cho ‘Triangle’. Đối với Heo Youngdal, từ giờ phút này, anh đã tìm lại được thân phận thật sự của mình – Jang Dongcheol. Sau khi lột bỏ thân phận Heo Youngdal của quá khứ, sự hóa thân của Kim Jaejoong vào Jang Dongcheol đang rất được mong chờ.

Source: Daum
Translated & Shared by TriangleKoreanDrama2014
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: