[NEWS] 20140703 MBC Drama Triangle Kim Jaejoong nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ quốc tế


[Dịch phần liên quan]

C-jes Entertainment vừa thông báo vào ngày 3: “Cộng đồng fan quốc tế hiện đang phát cuồng vì Kim Jaejoong – nam diễn viên thủ vai Heo Youngdal đa diện trong bộ phim truyền hình nhiều tập của đài MBC chiếu vào các tối thứ hai/ ba hàng tuần. Người hâm mộ trên khắp thế giới vẫn không ngừng gửi tin nhắn động viên đến anh và Triangle. Fan Trung Quốc, Nhật bản và Đài Loan đã gửi các món quà ủng hộ đến tận phim trường nhằm thể hiện tình cảm yêu mến của họ.

Kim Jaejoong đã từng nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm từ cộng đồng fan quốc tế khi anh tham gia các bộ phim trước đây bao gồm Protect the Boss và Dr. Jin. Jaejoong đã chứng minh được rằng anh xứng đáng là diễn viên Hallyu có sức ảnh hưởng lớn không chỉ ở xứ Hàn mà còn lan rộng ra toàn thế giới thông qua bộ phim Triangle.

Một chuyên gia điện ảnh nhận xét rằng: “Phạm vi ủng hộ mà người hâm mộ dành cho Kim Jaejoong là không gì sánh nổi. Hơn 2,000 fan đã đồng loạt đến Hàn Quốc để gặp gỡ Kim Jaejoong, và fan Trung Quốc còn sẵn sàng chi trả để được chiếu video quảng cáo bản quyền tại các ga tàu điện ngầm. Gần đây, fan từ Ả Rập và Peru đã lên tiếng ủng hộ khi gửi quà đến tận trường quay cho Kim Jaejoong. Dường như việc Triangle ngày càng đón nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ quốc tế là nhờ công lớn của Kim Jaejoong.”

Source: wowtv
Etrans by @crystalmoon64
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: