[NEWS] 20140715 Khán giả hoàn toàn mê đắm chàng trai đau buồn


Diễn viên Kim Jaejoong trong bộ phim truyền hình Triangle đã thu hút được khán giả và dành được sự đồng cảm từ họ chỉ với đôi mắt đượm buồn của anh.

Gần đây, Kim Jaejoong đảm nhận vai diễn Heo Yeongdal, người phải tranh đấu với chính em trai ruột của mình Yun Yangha (Im Siwan) để trả thù và bảo vệ tình yêu của chính anh. Yeongdal và Yangha luôn xung đột với nhau kể từ khi họ chạm trán nhau với tư cách là người đem lòng yêu O Jeonghi (Baek Jinhi). Mâu thuẫn của họ đẩy lên đỉnh điểm khi bí mật về cái chết của bố Yeongdal liên quan tới tổng giám đốc Yun Taejoon – bố của Yangha (Gim Byeonggi)được hé lộ.

Cùng lúc đó, Yeongdal không thể che giấu được sự dằn vặt nội tâm sau khi phát hiện ra Yangha là em trai mình trong tập 21, lên sóng ngày 14. Yangha là em trai ruột của anh, thế nhưng mối quan hệ giữa họ bị giày vò đến rạn nứt bởi vô vàn tổn thương. Sự đấu tranh nội tâm để chấp nhận Yangha chính là em trai ruột của Yeongdal là hoàn toàn dễ hiểu. Sau cuộc đấu tranh đầy dằn vặt đó Yeongdal đã chấp nhận Yangha là em trai, không còn coi thường Yangha, người đang bị lòng căm ghét làm cho mờ mắt. Tập phim kết thúc khi Yeongdal đẫm nước mắt nói cho Yangha nghe về sự thật đó.

Nụ cười xen lẫn nỗi đau buồn của Yeongdal cùng với biểu cảm ngạc nhiên của Yangha; cuối cùng ba anh em đã biết đến sự tồn tại của nhau. Đến đây sự đau đớn mà Yeongdal phải trải qua dường như không có điểm dừng. Sau khi anh biết sự thật về cái chết của cha, Yeongdal đã nuối tiếc về cuộc sống của mình và quyết định chia xa Jeonghi để trả thù. Sau đó anh chìm đắm vào nỗi đau khi phát hiện ra Yangha, đối thủ của anh, lại chính là người em ruột của mình. Nhân vật chính trong phim thường trải qua nhiều khó khăn trong phim nhưng với những gì mà Yeongdal phải trải qua cho đến nay thực sự vượt quá giới hạn, vô cùng đau đớn.

Yeongdal đã tự tạo ra biệt danh của mình trong lòng khán giả: chàng trai của những nỗi đau. Sức mạnh của Kim Jaejoong trong vai trò diễn viên là lý do chính giải thích vì sao khán giả đồng cảm với nỗi đau của Yeongdal đến vậy. Ngay từ đầu khi anh còn là một tên du côn đầu đường xó chợ, anh đã tạo dựng lên một hình ảnh đồng nhất. Khi anh quay đầu lại và trở thành một chàng trai tốt, anh bắt đầu kế hoạch trả thù của mình và hình ảnh một Yeongdal thực thụ đã khơi gợi bản năng muốn bảo vệ che chở trong trái tim khán giả truyền hình.

Diễn viên Kim Jaejoong đã mê hoặc khán giả và khiến cho họ tập trung ánh nhìn vào nhân vật Yeongdal qua đôi mắt biểu cảm cũng như khả năng diễn xuất tình cảm tuyệt vời của anh. Yeongdal chưa bao giờ mất tập trung ngay từ những tập đầu trong phim, và sự hóa thân của Kim Jaejoong và nhân vật càng trở nên chân thật mỗi khi câu chuyện được phát triển. Người ta sẽ rất khó khăn khi có thể tách biệt Yeongdal với Kim Jaejoong. Triangle chỉ còn 5 tập nữa là kết thúc. Vì ba anh em họ đã gặp lại nhau, nên sự trả thù của họ sẽ được kỳ vọng đẩy nhanh hơn. Khán giả truyền hình đang chờ đợi ngày tươi sáng đến với chàng trai đau buồn Yeongdal.

Source: Naver
Etrans by @Crystalmoon64
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: