[NEWS] 20140717 JYJ tung hình ảnh ra mắt cho album sắp tới “JUST US”


JYJ sẽ đánh dấu sự trở lại rất được mong đợi bằng việc ra mắt album hoàn chỉnh thứ hai với tựa đề “JUST US” vào ngày 29 tháng Bảy!

Công ty quản lý của nhóm, C-JeS Entertainment, tiết lộ, “Vào ngày 29 tháng Bảy tới đây, sau khi phát hành album thứ hai, JYJ sẽ tiến hành các hoạt động quảng bá, bắt đầu bằng một showcase và chuyến lưu diễn châu Á.”

Theo cơ quan quản lý, album sắp tới của JYJ sẽ bao gồm 13 ca khúc, bao gồm các bài hát do các thành viên chắp bút và sản xuất, cũng như các ca khúc tiếng Anh mà họ đã làm việc ở Mỹ. Album này sẽ là dự án đầu tiên trong ba năm mà cả ba thành viên làm việc cùng nhau, sau một thời gian dài theo đuổi các hoạt động cá nhân trong các lĩnh vực phim truyền hình, nhạc kịch, phim điện ảnh và solo album.

JYJ chia sẻ ý nghĩa đằng sau tên album “JUST US”, đó là khát vọng của các thành viên muốn được thể hiện khía cạnh tự nhiên của họ ở thời điểm hiện tại. Họ lý giải, “Album chứa đựng âm nhạc mà chỉ JYJ mới có, nhưng nó cũng là âm nhạc mà chúng tôi hạnh phúc làm cùng nhau, với hy vọng công chúng cũng sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc đó.”

Ngoài ra, Facebook chính thức của JYJ đã đăng tải hình ảnh ra mắt của các thành viên, cùng với vật dụng trong set chụp bìa của họ, và lời chú thích, “Để đánh dấu ngày xác nhận thời điểm phát hành album, những bức ảnh giới thiệu và bìa album được hé lộ cho các fan hâm mộ trước tiên.”

Kể từ album trước của JYJ được phát hành vào ba năm trước, năm 2011, sự háo hức mong đợi ngày càng lên cao dành cho album thứ hai của nhóm “JUST US”, chính thức lên kệ vào ngày 20 tháng Bảy!

Credit: Soompi
Vtrans by Iri@CielJJ and shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: