[TRANS] Tóm tắt bài phỏng vấn Giám đốc điều hành của nhà hàng Bum’s Story


Lưu ý: Đây chỉ là bản tóm tắt những điểm quan trọng trong phần trả lời của Kim Yeong Beom (Giám đốc điều hành của Bum’s Story) trong suốt buổi phỏng vấn.

“Phỏng vấn”
Đây là bài phỏng vấn độc quyền với Giám đốc điều hành của Bum’s Story – một nhà hàng Hàn Quốc thuộc sở hữu của Jaejoong và Yoochun! Lần đầu tiên công khai tiết lộ về nguồn gốc của tên nhà hàng này.

Ngày 18 tháng 07 năm 2014
Bum’s Akasaka – một nhà hàng nướng kết hợp phong cách Hàn – Nhật đã có mặt ở Akasaka, Tokyo vào ngày 17 tháng 12 năm ngoái. Nhà hàng này là chi nhánh đầu tiên được  mở tại Nhật dưới sự hợp tác giữa Bum’s Story và nhóm Botechu. Khoảng đầu tháng 7, sau khi chi nhánh Akasaka hoạt động được 7 tháng, Jaejoong, Yoochun và Kim Yeong Beom đã cùng nhau đến Nhật Bản.

Mặc dù lịch trình dày đặc, buổi phỏng vấn với chủ tịch Kim Yeong Beom đã diễn ra tại Bum’s Akasaka.

Điều thúc đẩy họ mở một nhà hàng kết hợp phong cách Hàn-Nhật ở Hàn Quốc bắt nguồn từ việc chủ tịch Kim Yeong Beom có cơ hội đi uống riêng với Jaejoong và họ bàn về việc tạo ra một không gian cho riêng mình. Yoochun bảo rằng cậu ấy cũng muốn tham gia, vì vậy ba người họ đã  quyết định cùng nhau mở nhà hàng này.

Lúc đầu Kim Yeong Beom từng làm việc trong ngành giải trí nên có khá nhiều bạn bè, đặc biệt là anh đã trở thành bạn của Jaejoong và Yoochun. Anh không gặp riêng Junsu nhiều vì cậu ấy không biết uống rượu. Trước đây Yoochun và Kim Yeong Beom cũng luôn nói về việc bắt đầu kinh doanh cùng nhau, vì vậy (khi nghe việc mở nhà hàng) Yoochun đã bảo cũng muốn cùng kinh doanh.

Khái niệm về “Bum’s Story” ở Hàn Quốc là “một nơi thú vị và quen thuộc cho các món ăn và đồ uống có cồn”. Fans JYJ và những người khác, ngay cả một số người nổi tiếng cũng thường lui tới đây.

Lần đầu tiên Kim Yeong Beom tiết lộ về nguồn gốc của cái tên “Bum’s Story”

Jaejoong và Yoochun cùng sinh năm con hổ (Bumtti) và tên của anh là Yeong Beom, vì vậy mọi người anh là “Anh Bum”. Đằng sau cái tên của nhà hàng Bum’s Story chính là câu chuyện của ba người họ. Theo Yeong Beom, anh chỉ nói điều này với một vài người có liên quan.

Hóa đơn của nhà hàng chỉ ghi người đại diện là “Kim Jaejoong và một người nữa”, “một người nữa” chính là Yoochun và Yeong Beom. (Ghi chú của người dịch: tôi tự hỏi tại sao không phải là “hai người nữa” mà là “một người”.. ^^)

Anh cũng nói rằng Jaejoong thường ngẫu nhiên ghé thăm nhà hàng, Yoochun cũng hay đến nhưng không thường xuyên như Jaejoong. Việc quản lí đều giao cho Kim Yeong Beom nên cả Jaejoong và Yoochun thường đến như những khách hàng. Jaejoong có đến đó trước khi quay phim truyền hình. Khi cả ba họp bàn về việc kinh doanh, họ thường gặp nhau cả ngày ở một địa điểm khác.

Jaejoong và Kim Hyunjoong là bạn thân, vì vậy nhà hàng này đã được giới thiệu trên một chương trình truyền hình. Những người nổi tiếng khác thường bí mật đến nhà hàng, vì vậy anh muốn cố gắng khiến nơi này trở nên thật thú vị.

Thực đơn đề nghị là món hải sản xào cay vì Jaejoong thích những món cay. Kimchi jjigae (canh kim chi), xà lách và carpaccio cá hồi (carpaccio là một món ăn xuất xứ từ Ý) cũng là những món được ưa thích trong thực đơn.

Yeong Beom thường xuyên đến thăm chi nhánh Nhật Bản để quản lí nhà hàng cũng như để trực tiếp cảm nhận phản ứng của khách hàng.

Đây là lần đầu Kim Yeong Beom có một cuộc phỏng vấn thế này ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

Summary and English translation: @Angel33Wing
Reporter: Korepo (KOREAREPORT INC)
Source: Hanryu News http://korepo.com/archives/45315
Shared by PrinceJJ
V-trans by Nu@CielJJ/ Shared by CielJJ
Please take out with full credit

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: