[TRANS] 20140721 Kim Jaejoong chứng minh sự nổi tiếng toàn cầu của mình: Các fan quốc tế đem lòng tương tư Youngdal


Kim Jaejoong trong Triangle chứng minh sự nổi tiếng toàn cầu của anh: Tình yêu không có giới hạn; các fan quốc tế của anh đem lòng tương tư Youngdal

Tình yêu của các fan JYJ Kim Jaejoong dành cho Yeongdal đã đem lại tiếng cười cho mọi người.

Các fan dường như mê đắm Kim Jaejoong, người đóng vai Yeongdal trong bộ phim truyền hình thứ Hai/thứ Ba đài MBC Triangle. Công ty quản lý của anh C-JeS Entertainment thông báo, “Rất nhiều bức ảnh hài hước của Kim Jaejoong được phát tán khắp nơi trên internet và tạo được tiếng vang. Không chỉ fan Hàn Quốc của anh mà cả các fan quốc tế cũng làm vậy để thể hiện sự yêu mến của họ dành cho nhân vật anh đóng.”

Một bức hình ghép Kim Jaejoong ăn vận trong bộ âu phục với đứng trong tòa lâu đài thể hiện sự nhạy bén của các fan. Và bức hình châm biếm của một đồ uống nổi tiếng với sự xuất hiện của Kim Jaejoong trong bộ quần áo tù nhân thể hiện sự hài hước của họ.

Rất nhiều tác phẩm tài tình của fan quốc tế cũng khiến mọi người bật cười. Trong một vài bức hình các fan đã thể hiện sự ghen tị của họ bằng việc chèn thêm các biểu tượng cảm xúc như để cố tách Kim Jaejoong và Baek Jinhi khỏi nhau. Và hình ảnh kết hợp Youngdal với vai diễn cổ trang trước đó của Jaejoong trong phim Dr. Jin cùng Lee Beomsoo cũng được các fans thể hiện trong loạt tác phẩm này.

Triangle ngày càng trở nên thú vị khi cuối cùng ba anh em cũng gặp nhau. Tập 23 của Triangle sẽ lên sóng vào lúc 10 giờ tối ngày 21.

Credit: naver
Translated by @crystalmoon64
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: