[NEWS] 20140722 Jaejoong viết lời cho bản nhạc phim thứ 2 của Triangle, phản ánh nỗi đau đớn trong tim của Yeongdal


Bản OST thứ 2 của Triangle do Kim Jaejoong thể hiện đã được phát hành.

Một bản OST khác của Kim Jaejoong đã xuất hiện trong tập 23 của bộ phim Triangle của đài MBC, phát sóng vào ngày 21. Khán giả có thể lắng nghe chất giọng trầm của Kim Jaejoong vang lên làm nền trong cảnh Jeonghi (Baek Jinhi) và Yeongdal(Kim Jaejoong) biết được họ là mối tình đầu của nhau. Bài hát đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả sau khi lên sóng. Bài hát được chính thức phát hành vào trưa hôm nay (ngày 22) và tiếp tục gây chú ý.

Tựa đề của bài hát là ‘Destiny’. Cũng như bản OST đầu tiên, ‘Though I Hate’, Kim Jaejoong đã viết lời cho ca khúc này. Những câu hát như ‘Tôi sợ rằng giấc mơ sẽ tan biến trên con đường kiếm tìm sự thật/Giọt nước mắt của người như xé toạc con tim tôi/Lúc này đây, tương lai phía trước tôi hoàn toàn mờ mịt…” phản ánh chân thật cảm xúc của Yeongdal.

Nhạc sĩ Baek Chunghun giải thích, “Giọng hát đầy nội lực của Kim Jaejoong đã đạt tới đỉnh cao của giai điệu. Cậu ấy luôn diễn tả chân thật cảm xúc thất vọng và bất lực trong từng lời hát, hoàn toàn thôi miên người nghe.”

Kim Jaejoong đã khiến bộ phim thêm phần sinh động không chỉ bởi diễn xuất mà còn bằng những bài OST của mình. Các bạn có thể gặp anh ấy mỗi tuần vào các ngày thứ 2 và thứ 3, 10 giờ tối trên kênh MBC.

Source: enews iMBC
Translated by: @crystalmoon64
Shared by: PrinceJJ
Vtrans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: