[NEWS] 20140731 Jaejoong tiết lộ 3 lý do khiến anh có thể là một người bạn trai tốt


Jaejoong, thành viên của nhóm nhạc K-pop JYJ đồng thời cũng là một diễn viên, đã chia sẻ về cách anh ấy cư xử trong một mối quan hệ ở các buổi phỏng vấn với giới truyền thông trong nước vào thứ Tư.

So sánh bản thân với Youngdal – nhân vât của mình, chàng diễn viên mới nói rằng anh ấy rất thành thật khi yêu.

                               (OSEN)

Jaejoong chia sẻ, “Cũng giống như nhân vật của tôi trong bộ phim truyền hình ‘Triangle’, người đang vướng vào những trận chiến hay xung đột bên ngoài xã hội nhưng lại là một chàng trai nhút nhát trước tình yêu của mình – Junghee, tôi sẽ thành thật. Tôi không thể che giấu cảm xúc của mình và cũng không thể trưng ra một bộ mặt vô cảm khi yêu ai đó”.

Thêm vào đó, thần tượng nổi tiếng này được yêu cầu nêu ra 3 lý do khiến anh ấy có thể là một người bạn trai tốt.

Anh đáp, “Tôi là một chàng trai luôn suy nghĩ trước khi nói (bất kì điều gì). Và tôi sẽ không ngần ngại thể hiện sự thân mật với bạn gái của mình. Ngoài ra, tôi sẽ không tiếc sự nỗ lực, thời gian, công sức và tiền bạc với người tôi yêu. Đó là lý do tại sao tôi là một chàng trai tốt”.

Trong bộ phim ‘Triangle’ vừa mới kết thúc, Jaejoong đóng vai chính – vai Huh Youngdal, một tên mạt hạng, vô dụng nhưng sau này lại trở thành giám đốc điều hành sòng bạc. Trong loạt phim truyền hình nói về ba anh em bị chia cắt và đoàn tụ sau 20 năm, Jaejoong đã được khen ngợi vì diễn xuất tinh tế của mình. Trong khi đó, nhóm nhạc của anh, JYJ, đã trở lại đầy mong đợi với album thứ hai mang tên “Just Us” và MV cho ca khúc chủ đề “Back Seat” đã được phát hành vào ngày 29 tháng 7.

JYJ sẽ tổ chức buổi triển lãm “JYJ Membership Week” lần 3 tại Seoul từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8 cho các fanclub. Sự kiện này được tổ chức miễn phí hàng năm ở thủ đô Seoul kể từ năm 2012, thu hút hơn 20,000 fans trong nước và nước ngoài.

Nhóm nhạc của anh cũng đã lên kế hoạch bắt tay vào chuyến lưu diễn châu Á “The Return of the King”, với buổi concert đầu tiên được bắt đầu vào ngày 9 tháng 8 tại Seoul. Những chàng ca sĩ thần tượng này đã lên kế hoạch ghé qua tám thành phố lớn trên khắp châu Á bao gồm Hồng Kông, Bắc Kinh và Thượng Hải.

By Ock Hyun-ju (laeticia.ock@heraldcorp.com)
V-trans by Nu@CielJJ / Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: