[NEWS] 20140731 JYJ Jaejoong đáp lại sự khen ngợi của TVXQ Yunho bằng những lời động viên


JYJ Jaejoong thể hiện niềm tin vào diễn xuất của TVXQ Yunho với tư cách là một diễn viên đồng nghiệp để đáp lại lời khen ngợi làm việc chăm chỉ mà Yunho dành cho anh.

Trong cuộc phỏng vấn với Xports tại một quán cafe ở Shisadong – Seoul ngày 30/7 mới đây, Jaejoong đã chứng minh không có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa anh và TVXQ, và cho thấy sự ủng hộ của mình “Tôi mong là [Yunho] sẽ làm tốt”.

Khi được hỏi rằng anh có nghe việc Yunho nhắc tới mình trong cuộc họp báo “The Night Watchman” không, Jaejoong chia sẻ: “Tôi thấy bài viết đó rồi… tôi nghĩ là cậu ấy sẽ diễn tốt thôi … Thành thật mà nói, tôi không ở trong vị trí có thể nói với ai đó rằng họ sẽ làm tốt hay không … Mọi diễn viên đều phải trải qua quá trình để đạt được sự trưởng thành trong diễn xuất. Ngay cả với những diễn viên kỳ cựu cũng đôi lúc phải đối mặt với một tình huống khó xử nào đó, bằng cách này hay cách khác. Vì vậy so với họ, chúng tôi còn cả chặng đường dài phải đi.”

“Vì Yunho cũng đã trải qua quá trình trưởng thành như thế, tôi tin rằng lần này cậu ấy sẽ cho thấy diễn xuất tốt hơn. Một số nhân viên và diễn viên trong đoàn phim của tôi đã làm việc cùng Yunho. Họ nói với tôi rằng cậu ấy thực sự rất chăm chỉ. Những diễn viên làm việc chăm chỉ chắc chắn sẽ thành công.”

Theo nguồn tin từ MBN, Jaejoong cũng bày tỏ quan tâm của mình đến Yunho, người thường xuyên quên uống nước vì mãi tập trung vào công việc. Khi được hỏi liệu anh có muốn nhắn gửi lời nào đến Yunho không, Jaejoong đã nói, “Thực khó khăn cho cậu ấy vì đây là lần đầu tiên quay phim cổ trang. Tôi biết vì tôi đã trải qua rồi [Time slip Dr. Jin]. Trời thì nóng mà còn nhiều yếu tố liên quan khác nữa, cậu ấy chắc chắn sẽ rất căng thẳng… Cho nên điều mà tôi muốn nói nhất, đó là mong cậu sẽ uống thật nhiều nước khi quay phim. Lúc chúng tôi còn quảng bá chung với nhau, đã có thời gian cậu ấy rơi vào trạng thái bị mất nước, vì vậy tôi hy vọng lần này cậu sẽ chú ý uống thật nhiều nước và quan tâm đến sức khỏe của mình hơn…. Yunho là kiểu người sẽ nỗ lực hết mình trong bất kì việc gì. Tôi mong là cậu sẽ chăm sóc bản thân vì chính công việc của mình thay vì vội vàng làm việc kiệt sức vì nỗi lo sợ sẽ nhận những lời phê bình không tốt. Tôi cũng hy vọng nỗ lực đầu tiên trong một bộ phim cổ trang này của cậu ấy sẽ đạt được kết quả khả quan.”

Anh cũng trực tiếp gửi đến Yunho lời nhắn: “Yunho à, cậu có khỏe không? Tớ vẫn khỏe… Đây hẳn là bộ phim cổ trang đầu tiên của cậu, và nó sẽ vất vả lắm đấy. Tớ đoán chắc phải quay ngoại cảnh nhiều nhỉ. Với thời gian gấp rút như vậy mà còn cần thực hiện nhiều cảnh hiệu ứng và sử dụng võ thuật nữa. Chắc chắn sẽ rất mệt mỏi và thời tiết thì oi bức lắm, nên nhớ phải uống thật nhiều nước khi cậu làm việc nhé. Làm việc chăm chỉ là tốt, nhưng cũng cần phải nghĩ cho cơ thể của mình nữa”.

Bộ phim “The Night Watchman” sẽ lên sóng MBC ngày 4/8 tới, ngay sau khi “Triangle” kết thúc.

Source: allkpop via naver
Vtrans by Kana@CielJJ + Shared by CielJJ

6 thoughts on “[NEWS] 20140731 JYJ Jaejoong đáp lại sự khen ngợi của TVXQ Yunho bằng những lời động viên

Add yours

 1. Đáng yêu v` nhái :))) Bao lâu mới đọc được những đoạn thật thật là dài nói về nhau tự nhiên thế này. Lúc còn hoạt động chung thì mấy lời động viên kiểu “hãy làm việc chăm chỉ nhé”, “tôi tin cậu ấy sẽ nỗ lực hết sức mình”,… vốn chẳng hiếm hoi gì, nghe nhiều còn cảm thấy chỉ là nói cho đúng “thủ tục” :)) Vậy mà bao lâu mới được nghe lại, chỉ thấy ấm áp ấm áp lắm lắm luôn.
  Cám ơn bạn đã dịch *bắn tim* Dù rằng đã đọc rồi cơ mà thấy được share nên lại đọc lại, từ sáng tới h :)))

 2. Các bạn dịch mượt mà trau chuốt quá! Theo dõi tin bên này trước giờ luôn tạo cho mình cảm giác, thấy bài dịch nào của CielJJ cũng rất cẩn thận.
  Cảm ơn CielJJ.

 3. Chỉ cần những lời quan tâm nhau thế thôi…
  Tôi cũng cảm nhận đc rằng…
  Họ quan tâm đối phương nhiều đến thế nào…

  Chỉ cần thế thôi…
  Tôi lại có thêm động lực để tiếp tục con đường chờ đợi họ…
  Always Keep The Faith…

 4. Jaejoong vẫn nhớ là Yunho khi mệt sẽ cần uống rất nhiều nước.

  Thật ra tình bạn giữa họ chúng ta không thể nào hiểu được. Đơn giản là tin và ủng hộ họ thôi :)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: