[TRANS] 20140731 Interview 2: ‘Triangle’ Kim Jaejoong, “Dù có là quần đùi lưới thì tôi cũng mặc”


Đọc bài phỏng vấn đầu tiên tại ĐÂY.

“Đảm nhận vai chính mà không qua trường lớp đào tạo… Làm một ca sĩ rất tốt nhưng làm một diễn viên cũng không kém phần thú vị”

[Lược bỏ]

Ngay cả những phóng viên tại buổi họp báo cũng bị thu hút bởi diễn xuất của Kim Jaejoong, đến mức họ không thể nghi ngờ về sự nỗ lực của anh ấy.

Đặc biệt, trong tập đầu tiên của bộ phim, cảnh anh ấy chạy trên đường mà chỉ mặc độc chiếc quần đùi đỏ hình rồng lại càng khẳng định lòng quyết tâm của anh.

Kim Jaejoong giải thích, “Dù đạo diễn bảo tôi chạy lúc đang mặc quần đùi lưới, tôi cũng sẽ làm. Tôi hoàn toàn vứt bỏ suy nghĩ “Mình không thể để mọi người nhìn thấy hình ảnh này được” nên đã nhập vai hết mình.”

“Các cảnh quay của tôi rất nhiều và gặp gỡ với tất cả các diễn viên khác nhưng khi đối mặt mọi người, tôi không thể tỏ vẻ ‘Tôi mệt chết mất’. Nếu tôi tỏ ra mất kiên nhẫn, những diễn viên khác cũng sẽ như thế. Vì thế tôi cố gắng luôn mỉm cười.”

Không giống như những bộ phim trước, lần này Kim Jaejoong không tham dự lớp học diễn xuất. Trước khi quay phim, anh ấy có cơ hội trò chuyện cùng diễn viên Choi Minsik (52).

“Tôi gặp tiền bối Choi Minsik với mong muốn rằng chú ấy sẽ dạy cho mình vài điều về diễn xuất nhưng khi gặp mặt rồi, chúng tôi chỉ uống và uống. Sau khi uống được một tiếng, khi không khí đã nóng lên, tiền bối đã chia sẻ suy nghĩ về diễn xuất với tôi.”

Choi Minsik đã nói với Kim Jaejoong, “Ngày nay, khi một bộ phim nổi tiếng được một chút, người ta sẽ nói rằng diễn viên [của phim đó] diễn xuất giỏi. Sao lại thế được? Tôi đã tham gia vô số dự án – phim truyền hình, điện ảnh và các vở kịch. Nhưng sau mỗi dự án, tôi đều cảm thấy không hài lòng về diễn xuất của mình bởi vì diễn xuất lần này chẳng khác gì lần trước.”

Với tư cách là tiền bối, chú ấy cũng khuyên rằng, “Hiện giờ việc cậu không thể diễn xuất là bình thường. Ngay cả các tiền bối hơn cậu 10, 20 năm kinh nghiệm cũng (có người) không biết diễn. Diễn xuất là điều mà cậu phải học cả đời. Đừng cảm thấy áp lực. Cứ tự tập luyện hết mình là được.”

Kim Jaejoong giải thích, “Sau khi gặp tiền bối Choi Minsik, tôi nghĩ thay vì học tập bài bản và mang trong mình áp lực rằng phải vận dụng những điều đã học vào bộ phim, thì tôi nên thử thể hiện theo cách của mình trước. Nếu không gặp tiền bối, hẳn tôi đã cảm thấy rất nặng nề.”

Chúng tôi đã hỏi anh ấy đánh giá diễn xuất của mình thế nào.

“Sao tôi có thể chấm điểm diễn xuất của mình đây? Tuy nhiên, tôi không có thời gian để hối tiếc. Dần dần, thay vì tạo ra những cảnh quay mà mình hài lòng, chúng tôi chỉ quay vừa đủ tốt để gửi đến nhà đài. Tôi muốn cân nhắc làm sao để giúp các cảnh quay tốt hơn nhưng tôi quả thực không có thời gian.”

Anh còn thể hiện tình cảm của mình với bộ phim, nói thêm rằng, “Mặc dù vậy, ‘Triangle’ là một bộ phim được hoàn thành trọn vẹn.”

Kim Jaejoong nói rằng thành viên Park Yoochun và Kim Junsu cũng rất thích bộ phim này. Đặc biệt, Park Yoochun còn không bỏ một tập nào và còn xem trực tiếp nữa.

“Khoảng hai tháng trước, Yoochunie bị căng thẳng nặng. Một ngày nọ, Yoochunie gọi cho tôi và nói, “Em đang xem phim của anh để giảm căng thẳng.’ Sau khi xem tôi diễn vai một gã lưu manh, Junsu hỏi rằng ‘Không phải anh là anh ấy sao’ Ha ha ha.”

Kim Jaejoong nói rằng anh ấy đã đọc bài báo mà thành viên TVXQ Jung Yunho nhắc đến mình. Anh đáp lại, “Yunho à, tớ vẫn khỏe,” và nói thêm, “Đây là lần đầu tiên cậu ấy đóng phim cổ trang, quay phim cổ trang rất mệt mỏi. Lúc trước chúng tôi từng hoạt động cùng nhau, có thời gian Yunho bị mất nước rất nghiêm trọng. Tôi mong rằng cậu ấy sẽ uống nhiều nước để giữ gìn sức khỏe.”

Gần đây, JYJ đã phát hành album thứ 2 và sẽ tổ chức tour châu Á tại 8 thành phố. Chúng tôi tự hỏi khía cạnh nào của Kim Jaejoong thu hút hơn, ca sĩ hay diễn viên?

Anh ấy trả lời, “Nếu phải chọn điều mình thích, thì tôi sẽ chọn làm một ca sĩ, nhưng tôi nghĩ rằng làm diễn viên cũng rất thú vị. Có nhiều thứ mới [để học và trải nghiệm], vì thế mỗi lần tích lũy thêm kinh nghiệm, tôi lại tìm thấy sự hứng thú. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa tôi đã hài lòng với vai trò ca sĩ (T/N: nghĩa là trong vai trò ca sĩ, anh vẫn còn nhiều điều phải học hỏi). “

Cuối cùng, chúng tôi hỏi những điều anh được và mất từ ‘Triangle’

“Nói về những điều tôi mất đi, tôi nghĩ mình chắc chắn bị tổn thọ 2 năm. Ha ha ha. Nhưng tôi cũng đạt được nhiều thứ. Tôi có thêm nhiều bạn mới. Và đây là lần đầu tôi thủ vai chính. Tôi có thể thấy rõ ràng tình trạng của các đạo diễn và nhân viên, và cả các nam/nữ diễn viên. Trong lúc quay, nhiều suy nghĩ cũng bật lên trong đầu tôi.”

Credit: yna.co.kr
Translated by Hannah @ PrinceJJ + Shared by PrinceJJ
Vtrans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

One thought on “[TRANS] 20140731 Interview 2: ‘Triangle’ Kim Jaejoong, “Dù có là quần đùi lưới thì tôi cũng mặc”

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: