[TRANS] 20140731 Kim Jaejoong: “Song Joongki nói với tôi rằng anh ấy đã xem ‘Triangle’ trong quân ngũ”


Kim Jaejoong đã nhắc đến Song Joongki, nam diễn viên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trong buổi phỏng vấn với Xportsnews, Kim Jaejoong đã chia sẻ, “Khoảng nửa tháng trước, khi Joongki được phép ra ngoài một lúc, chúng tôi đã nói chuyện điện thoại với nhau. Anh ấy nói rằng anh ấy đang theo dõi bộ phim ‘Triangle’ trong quân ngũ. Không biết tại sao tôi lại cảm thấy lúng túng [khi nghe anh ấy nói vậy]”.

Song Joongki hiện đang thực hiện nghĩa vụ trong Tiểu đoàn 22, thuộc Bộ binh. Trước đây, hai chàng trai này đã tiết lộ những tấm ảnh chụp chung của họ trên SNS, cho thấy tình bạn thân thiết giữa 2 người.

“Trong thời gian quay phim tôi không biết điều này, nhưng sau đó tôi nghe nói rằng ‘Triangle’ được nhiều khán giả nam xem hơn là khán giả nữ, bởi vì nó xoay quanh chủ đề sòng bạc và tình anh em. Joongki đã nói rằng anh ấy thực sự rất thích bộ phim này”.

Anh cũng chia sẻ, “Tôi nghĩ mình sẽ thân thiết hơn nữa với Siwanie. Chị Oh Yeonsoo là một người rất tốt, tôi nghĩ khi chị ấy trở về Hàn Quốc, chúng tôi sẽ gặp nhau thường xuyên”.

Anh nói thêm, “Tôi cũng khá thân thiết với các diễn viên khác. Anh Shin Seunghwan và chị Lee Yoonmi là một trong số đó. Tôi cũng thân với các diễn viên phụ như anh Shorry và anh Seokcheon, vv.

Source: Sportnews
Translated by: Hannah @ PrinceJJ (@The_Little_Pear)
Shared by: PrinceJJ
V-trans by Nu@CielJJ/ Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: