[TRANS] 20140803 Trích đoạn phỏng vấn của Jaejoong với The Fact: ‘Em trai của tôi’ Im Siwan và ‘Em yêu của tôi’Baek Jinhee


Jaejoong nói anh ấy đã có thêm những người bạn mới nhờ có ‘Triangle’. Và trong số đó, Im Siwan và Baek Jinhee đã trở thành những người mà anh ấy vô cùng trân quý.

“Im Siwan khá nhút nhát trước những người lạ nhưng bởi vì chúng tôi đóng trong cùng một bộ phim, cậu ấy cởi mở hơn nhiều. Nhà cậu ấy ngay gần nhà tôi nên thi thoảng cậu ấy sẽ gọi rủ tôi ‘Anh à, chúng ta đi uống đi’. Cậu ấy giống em trai ruột của tôi vậy.”

Hai người họ có rất nhiều cảnh với nhau trong bộ phim, vì thế ‘phản ứng hóa học’ giữa họ vô cùng quan trọng. Có vẻ như sự thân thiết ngoài đời thực hỗ trợ rất nhiều cho việc đó.

“Đương nhiên rồi! Chúng tôi làm việc rất ăn ý với nhau. Im Siwan là kiểu người chỉ hài lòng khi biết rõ ràng và đầy đủ kịch bản từ trong ra ngoài còn tôi nghĩ rằng khả năng ứng biến tức thì rất quan trọng. Vì thế chúng tôi khá ‘ngang cơ’ nhau. Tôi biết cách phản ứng trước những gì cậu ấy đã chuẩn bị sẵn.”

Tình cảm của anh ấy dành cho Baek Jinhee cũng rất đặc biệt. Bởi vì bộ phim chú trọng vào tình anh em, có chút tiếc nuối khi không có nhiều cảnh tình cảm lắm. Nhưng trên thực tế, anh ấy nói anh có cách riêng khiến họ giống như người yêu thực sự của nhau.

“Chúng tôi quyết định gọi nhau là ‘Em yêu/Anh yêu’. Không chỉ khi diễn tập hay trong thời gian nghỉ, chúng tôi cũng gọi ‘Em yêu/Anh yêu’ lúc gửi tin nhắn cho nhau. Khi người yêu thực sự của nhau diễn như một cặp đôi, sự chân thành của họ sẽ được thể hiện rõ. Chúng tôi muốn rằng ít nhất có thể gọi nhau bằng một cách khác thay vì tên thật để tạo ra không khí tình cảm này. Nhưng khi chúng tôi đang làm như vậy thì em ấy lại có tin đồn hẹn hò với người khác. Trời ạ~! Vì lo rằng Jinhee sẽ cảm thấy xuống tinh thần, tôi thậm chí còn trêu em ấy nhiều hơn để em ấy vui vẻ hơn.”

Source: Thefact
Etrans by @the_little_pear
Vtrans by DN@CielJJ + Shared by CielJJ

One thought on “[TRANS] 20140803 Trích đoạn phỏng vấn của Jaejoong với The Fact: ‘Em trai của tôi’ Im Siwan và ‘Em yêu của tôi’Baek Jinhee

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: