[TRANS/ FANACCOUNT] 20140803 Lần ghé thăm JHolic và Moldir của chúng tôi…


Năm ngoái (cũng gần ngày này), chúng tôi đến tham quan và ủng hộ cho Coffee Cojjee và phòng trưng bày nhỏ của Moldir ở Seoul, Hàn Quốc.
Chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời và lần thăm này thậm chí còn nhiều trải nghiệm khó quên hơn.

JHolic tại Myeongdong

Mocha, Latte và bánh tráng miệng ngon tuyệt của chúng tôi này!
Chúng tôi đã mua vài món đồ! Và còn nhận được quà miễn phí nữa! LOL

Các nhân viên rất lịch sự và hỏi chúng tôi đến từ đâu (vì chúng tôi nói tiếng Anh với họ), sau đó họ rất ngạc nhiên khi biết chúng tôi đến từ California, Hoa Kỳ.

Họ liên tục bàn tán với nhau về việc chúng tôi đến từ đất nước xa xôi như thế nào. xD

Mocha ở JHolic ngon hơn ở CC (Coffee Cojjee), và tôi nghĩ chúng còn tuyệt hơn nhiều so với Starbucks hay Java Detour ở chỗ chúng tôi. Nghiêm túc là (đi đâu) tôi cũng chỉ uống mocha nên mới có thể so sánh hương vị của các quán với nhau.
Nhất định tôi trở lại JHolic trước khi kết thúc chuyến đi này. 

Moldir tại Cheongdam

Chúng tôi được chào đón bởi người quản lí, WH, vô cùng thân thiện và tử tế. Anh ấy xin lỗi vì tiếng Anh của mình không được tốt nhưng chúng tôi bảo rằng thế còn hơn vốn tiếng Hàn mù tịt của chúng tôi.

“D” là một người rất lịch sự và kiên nhẫn, cậu ấy hướng dẫn tận tình cho chúng tôi trong suốt buổi mua sắm – chúng tôi là khách hàng duy nhất lúc đó, và việc này rất có ích cho chúng tôi.
Tin tôi đi, chàng trai trẻ này đúng là kiên nhẫn hiếm thấy.

“D” hỏi chúng tôi có phải là fan của JJ hay JYJ không. Chúng tôi giả vờ tỏ vẻ “Khôngggg……”, khiến anh ấy trợn tròn hai mắt. Chúng tôi đùa đấy… Tất nhiên chúng tôi là fan của họ rồi xD

Chúng tôi đã mua áo thun, túi xách nhỏ và vài thứ lặt vặt khác…

Chị tôi đã mua chiếc túi Saffiano trắng đen cuối cùng. Chúng thật sự đẹp và bóng bẩy. Họ nên sớm nhập thêm hàng mới.

Chúng tôi nói với họ rằng ở Mĩ người ta không hay đeo ba lô trừ phi là học sinh trung học (thậm chí học sinh trung học còn thích mang túi đeo vai lớn thay cho cặp).

Nhưng con gái tôi từ năm ngoái đã mang chiếc cặp Saffiano màu nâu sáng đi học. Con bé là một học sinh chăm chỉ và con ở trong đội nhảy nên mỗi ngày phải mang 2 chiếc cặp: một để đi học, và một để đựng đồ tập nhảy (sau khi tan học). Con bé đang ngắm nghía chiếc cặp Progression (nhưng thật tình là tôi không đủ tiền… LOL). Thế nhưng chiếc cỡ trung (màu đen và xanh dương mà con bé muốn) đã hết hàng nên nó muốn thử cỡ lớn, và con bé như bị “nuốt chửng” bởi chiếc cặp vậy. Ngay cả “D” cũng khuyên con bé đừng mua nó. Nhưng bình thường con bé cũng mang tận 2 chiếc cặp nên giờ mang một chiếc cặp lớn cũng không phải là không thể… Hahaha.

[Chúng tôi không khỏi hứng khởi mỗi khi nghe ‘Back Seat’. Họ phát nhạc của JJ, JYJ và cả những bài không phải của JYJ (dĩ nhiên là, thật may vì không có của ‘hai người kia’… LOL). Khi Sami nói con bé nghe thấy một từ ‘văng tục’ trong lời rap (bài hát tiếng Hàn nhưng có vài câu tiếng Anh), các nhân viên đã hiểu và vặn nhỏ nhạc xuống. Chúng tôi phải nói với họ “Ôi, không sao đâu mà….” Tôi biết họ quan tâm nhưng quả thực bọn trẻ đã nghe mấy câu chửi thề còn hơn cả thế này từ miệng bố nó khi ông ấy vấp ngón chân hay đại loại thế…hehehe]

“D” chỉnh lại dây đeo và bỏ những thứ nhét bên trong ra nên trông chiếc cặp “đỡ lớn hơn” khi Sami đeo vào. Chúng tôi cười nghiêng ngả.
Không cần phải nói, chúng tôi mua chiếc cặp này… Màu xanh. Sami sẽ phải đeo chiếc cặp này, cùng với chiếc túi du lịch lúc chúng tôi về nhà.

Chúng tôi được mời nước (vì bên ngoài khá nóng và ẩm) và chúng tôi bảo mình vẫn ổn, nhưng họ vẫn đem ra thêm trà đá với một chút đường, ngon cực kì!! Một nhân viên khác đến và giúp chúng tôi đóng gói đồ đạc.
Họ còn tìm kiếm trên mạng một vài địa điểm ăn uống cho chúng tôi (khi họ nghe cô con gái nhỏ của tôi than đói vì đã quá giờ ăn trưa). 

Người quản lí quay trở lại và nói rằng các vũ công người Mĩ đã ở đây hôm qua (1/8) và cũng nhận được những chiếc túi này từ Jaejoong (theo tôi hiểu thì họ được mua túi miễn phí). [Sami rất hào hứng vì nghĩ đó là Nathan, người con bé đã gặp trong một đại hội nhưng theo những bức ảnh chúng tôi được xem trên IG (Instagram) thì không phải là Nathan].

Các nhân viên Moldir nói rằng Kim Jaejoong sở hữu Moldir cùng 3 người nữa nhưng anh ấy là ông chủ và có quyền cao nhất. Và họ nói  JJ “rất tốt…rất rất tốt”, tôi trích nguyên văn đấy.

Quản lí hỏi chúng tôi có phải là fan của JJ hay JYJ không, chúng tôi bảo là “Không phải đâu” hahaha. Anh ấy hỏi ai thành viên chúng tôi thích nhất là ai, em gái tôi chỉ từng người “Jaejoong…. Jaejoong… Jaejoong……. Yuchun” Sami núp sau chiếc cặp to đùng xD. Người quản lí đùa bảo nó “Ra đây ngay!” LOL

WH nói rằng là fan của Yuchun hay Junsu cũng đâu có sao vì JJ rất yêu quý họ và JYJ là bạn tốt nhất của nhau.

Anh ấy cứ nghĩ chúng tôi đến dự JYJ Membership nhưng chúng tôi không phải member vì là fan quốc tế. Anh ấy cũng bày tỏ sự thông cảm với những fan quốc tế khác. Aww… Tệ thật.

Chúng tôi cũng đóng góp một vài thông tin cho sản phẩm và tương lai của Moldir, vì thế, hãy cùng theo dõi những phát triển mới của Moldir trong thời gian tới nhé. Chúng tôi cười nói rất vui vẻ, khoảng thời gian ấy thật tuyệt vời.
WH hỏi liệu họ có thể đến California thăm chúng tôi không. Haha, dĩ nhiên rồi.

Sau đó chúng tôi rời đi với những cái túi thật to…

Đã quá giờ ăn trưa, lúc rời đi chúng tôi còn thấy vài người khác bước vào Moldir. Chúng tôi không đi xa, vì đói quá nên chỉ dừng lại một tiệm gà rán gần đó (cửa hàng đầu tiên mà các nhân viên bảo đã đóng cửa nghỉ lễ)…

Trong lúc ăn trưa, em gái tôi nhớ ra là quên mua áo thun nên bảo Sami và Sara quay lại Moldir để mua. Tôi bảo chúng nhớ chụp hình bên ngoài tòa nhà vì ở đấy rất đẹp.

Khi bọn trẻ trở lại, chúng cho tôi xem những bức ảnh người quản lí đã chụp bên trong và bên ngoài tòa nhà. Anh ấy thậm chí còn chụp ảnh lúc bọn trẻ rời đi…LOL… Người quản lí không có mặt trong bức ảnh vì bận chụp cho chúng, nhưng anh ấy đã chụp ảnh bọn trẻ cùng các nhân viên đứng sau quầy hàng… xD

Tôi tin rằng thái độ phục vụ và cách ứng xử của các nhân viên Moldir cũng phản ánh cách mà ông chủ (Jaejoong) đối đãi với nhân viên của mình. Họ rất lịch sự, nhiệt tình, thân thiện, và tốt bụng…
Giống như chính JJ vậy…

Source: http://jyjcaffeine.blogspot.com/2014/08/our-visit-to-jholic-and-moldir.html?spref=tw
Credit: Te4jyj
V-trans by LinhLinh@CielJJ / Shared by CielJJ

 

One thought on “[TRANS/ FANACCOUNT] 20140803 Lần ghé thăm JHolic và Moldir của chúng tôi…

Add yours

  1. wow đọc mà thích quá đi mất, ad ơi, không xem hình được muốn xem hình cơ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: