[NEWS] 20140808 JYJ Jaejoong và Yoochun bình luận về khả năng cả ba thành viên JYJ tham gia diễn xuất trong cùng một dự án


JYJ Jaejoong chia sẻ rằng một trong những điều trong danh sách ‘những điều bạn phải làm trước khi lìa đời’ của anh là cả ba thành viên JYJ (Jaejoong, Yoochun, và Junsu) cùng tham gia diễn xuất trong một dự án!

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Sports Chosun, Jaejoong đã thể hiện tinh thần đồng đội của cả nhóm, nhắc lại những công việc mà họ đã làm cho ‘Just Us’, “Đó là một album được tạo nên bởi sức mạnh của cả ba thành viên chúng tôi. Chúng tôi không cố tạo nên một hình ảnh thật ngầu mà thay vào đó là một hình tượng tự nhiên [cho album này]. Nó chứa đựng các dòng nhạc khác nhau mà chúng tôi muốn được thực hiện. Thời gian chúng tôi thu âm cùng nhau có khi chưa đến 10% thời gian thực hiện album, vì vậy chúng tôi khá phân vân liệu rằng chúng tôi có thể hòa âm tốt với nhau được không. Tôi nghĩ điều đó cho thấy chúng tôi có tinh thần đồng đội rất tốt.”

Khi được hỏi về khả năng JYJ tham gia diễn xuất trong cùng một dự án, anh chia sẻ, “Dù sớm hay muộn, tôi thực sự muốn cả ba chúng tôi cùng tham gia diễn xuất trong một tác phẩm. Nếu điều đó xảy ra, tên bộ phim có thể là ‘Triangle 2’ [cười lớn],” anh nói đùa về một ‘Triangle’ tiếp theo với sự tham gia của JYJ trong vai ba anh em giống như Jaejoong, ZE:A’s Siwan, và Lee Bum Soo đã hóa thân vào ba anh em ruột trong phim truyền hình.

Yoochun cũng đưa ra lời bình luận về ý tưởng diễn xuất cùng nhau trong một bài phỏng vấn với MBN Star vào ngày mồng 7 tháng Tám, “Nếu tôi có thể cùng diễn xuất với Jaejoong trong một tác phẩm nào đó, tôi muốn được vào vai nam thứ…Jaejoong có thể sẽ vào vai nam chính, và tôi sẽ trong vai nam thứ. Thay vì đối đầu nhau, tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi tôi đóng một vai diễn trợ giúp cho anh ấy.”

Khi được hỏi thể loại nào anh muốn tham gia nếu họ cùng quay phim với nhau, Yoochun trêu đùa rằng, “Erotic?” (phim người lớn) Anh giải thích, “Tôi muốn cả thế giới được chiêm ngưỡng cơ thể của Jaejoong hyung. Khỏa thân luôn”, điều này khiến fan hâm mộ bật cười. Yoochun cũng thể hiện mong muốn được đóng vai phản diện trong dự án tiếp theo của anh.

Các bạn nghĩ sao về một bộ phim truyền hình hay phim điện ảnh với sự tham gia của cả ba thành viên JYJ?

Credit: allkpop
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: