[TRANS] 20140813 Yoochun nói về Jaejoong trong bài phỏng vấn về phim ‘Sea Fog’


Tôi đặt một câu hỏi cho Park Yuchun về một thành viên JYJ Kim Jaejoong. Kim Jaejoong đảm nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình gần đây của đài MBC Triangle, và anh ấy đã thể hiện niềm đam mê diễn xuất giống với Park Yuchun. Trong buổi phỏng vấn mới nhất với Omystar Kim Jaejoong đã bày tỏ sự biết ơn của anh dành cho Park Yuchun với câu nói, “Yuchun đã xem trực tiếp từng tập một của Triangle.” Đó là lý do vì sao tôi quyết định đặt câu hỏi về Kim Jaejoong cho Park Yuchun.

“Chúng tôi thực sự không trò chuyện với nhau về diễn xuất của đối phương. Tôi đã xem tất cả các dự án phim của Jaejoong vì tôi biết điều quan trọng của việc quan sát. Nhưng một lần nữa, tôi muốn xem liên tục Triangle (cười lớn). Tôi cảm thấy biết ơn mỗi khi nghĩ về Jaejoong. Nói một cách thẳng thắn, tôi nghĩ sẽ tuyệt nếu anh ấy tham gia dự án khác ngay sau Dr.Jin. Nhưng Jaejoong có quá nhiều tài năng. Tôi từng nghĩ rằng sẽ thế nào nếu Jaejoong tạm hoãn việc phát hành album để tham gia diễn xuất nhiều hơn.

Tôi đã kỳ vọng các hoạt động solo của Jaejoong sẽ thành công. Khi tôi lắng nghe giọng hát của Jaejoong, tôi cảm thấy trong chất giọng của anh ấy có rất nhiều màu sắc và tầng lớp khác nhau. Như thể kinh nghiệm nhiều năm của anh hòa chung trong chất giọng anh vậy? Nếu tôi cả gan so sánh thì chất giọng của anh gợi nhắc tôi nhớ đến chất giọng của ca sĩ kỳ cựu An Chihwan.”

Source: naver
Etrans by @crystalmoon64
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: