[PART TRANS] 20140825 Bạn diễn Oh Yeonsu nói về Jaejoong trong bài phỏng vấn


Người em trai thứ hai Jang Dongcheol (hóa thân bởi Kim Jaejoong) đồng thời được biết đến với tên gọi Heo Yeongdal, bị coi là một tên du côn rác rưởi ngoài đường phố trong bộ phim truyền hình Triangle…

Kim Jaejoong (28) rời TVXQ và lập nên JYJ, một nhóm nhạc với ba thành viên nam…

Oh Yeonsu thể hiện sự ủng hộ của mình trong lời đánh giá về hai diễn viên (Kim Jaejoong và Im Siwan)…

“Cả hai bọn họ đều khá giỏi trong diễn xuất. Họ là những ngôi sao thần tượng nổi tiếng nhưng không hề có chút kiêu ngạo. Mặc dù chúng tôi phải quay phim suốt đêm không được chợp mắt phút nào trong nhiều ngày, nhưng họ không bao giờ tỏ ra mệt mỏi. Dường như họ thích thú tận hưởng diễn xuất dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào; điều đó đã truyền cảm hứng cho tôi và đã tạo cho tôi nguồn năng lượng dồi dào. Tôi đã học được rất nhiều từ họ cho dù họ là những người trẻ.”

Họ có gặp chút khó khăn nào khi giao tiếp với chị vì chị nhiều tuổi hơn họ không?

“Tôi không phải tuýp người nghiêm túc và thường không hành động già dặn như tuổi của mình, vì vậy chúng tôi rất tự nhiên với nhau.. Jaejoong là một người rất niềm nở, bạn có thể trở nên thân thiết với cậu ấy chỉ trong vòng 5 phút. Thành thật mà nói tôi đã từng có định kiến về Jaejoong, nhưng cậu ấy là một người mà bạn sẽ càng ngày càng thích khi bạn biết nhiều hơn về cậu ấy. Để bù đắp cho sự thiếu kinh nghiệm trong diễn xuất của mình, cậu ấy đã sống nhờ bằng gimbab (cơm cuộn rong biển) nhưng thậm chí chưa bao giờ cậu ấy cau mày khó chịu.”

Source: Donga
Etrans by @crystalmoon64
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: