[TRANS] 140919 JYJ thôi miên người hâm mộ với màn trình diễn tại Lễ Khai mạc Incheon Asian Games 2014


JYJ đã khiến sân khấu mở màn của Lễ Khai mạc Incheon Asian Games 2014, lúc 6 giờ chiều (theo giờ Hàn Quốc) vào ngày 19 tháng 9 trở nên hoành tráng hơn.

Cjes Entertainment thông báo rằng JYJ đã thực hiện quảng bá cho Á vận hội tại Incheon trong hơn hai năm, bắt đầu từ năm 2012 và tới đây, sân khấu mở màn cho thấy rằng JYJ chính là nhóm nhạc đại diện của Hàn Quốc, là những người đã góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa các quốc gia Châu Á.

Vì vậy, các thành viên của JYJ đã tích cực tham gia các hoạt động quảng bá ở bất kì nơi nào họ đặt chân tới, và những hoạt động này sẽ được hoàn thiện với màn trình diễn tại Lễ Khai mạc Incheon Asian Games 2014 tại Hàn Quốc, màn trình diễn đầu tiên tại sân khấu quan trọng cuối cùng.

Những nhân viên trong buổi Lễ khai mạc đã nói rằng họ nhận thấy có rất nhiều người hâm mộ JYJ tới sân vận động để thưởng thức màn trình diễn của JYJ, một nhóm nhạc đã mang đến sự hài hòa cho các quốc gia Châu Á.

Trong khi đó, vào ngày 18 tháng 9, JYJ đã hoàn thành buổi diễn tập của mình. Vào thời điểm này, tất cả các nghệ sĩ tham gia biểu diễn đã được công bố, cùng tham dự với JYJ sẽ là PSY và EXO.

Source: Newsen, JJYCJS, JYJ
via blog.koreaboo.com
V-trans by Joo@CielJJ / Shared by CielJJ

2 thoughts on “[TRANS] 140919 JYJ thôi miên người hâm mộ với màn trình diễn tại Lễ Khai mạc Incheon Asian Games 2014

Add yours

  1. Các bạn dịch nhanh thật. Cám ơn nhé. một đêm mất ngủ với các anh!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: