[NEWS] 20140923 JYJ đã bày tỏ sự vui mừng khi được lên sóng truyền hình bất chấp những rắc rối họ gặp phải


Bên cạnh việc chia sẻ những suy nghĩ của mình về những diễn viên đàn anh cùng công ty, JYJ cũng đã bày tỏ những cảm xúc của mình khi được lên truyền hình sau 4 năm trong buổi họp báo cho concert “The Return of The King” được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 20/9.

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với tư cách là đại sứ cho sự kiện này bằng cách quay những video quảng cáo cho Á vận hội, những clip ca nhạc, thực hiện những buổi biểu diễn quảng bá và dự án cuối cùng đã được hoàn thành vào ngày hôm qua (19/9). Đã có rất nhiều những biến cố xảy ra nhưng chúng tôi vẫn rất hạnh phúc khi nhận được sự cổ vũ của mọi người sau tất cả mọi chuyện. Là một ca sĩ, tôi dường như cảm nhận được những cảm xúc mới lạ khi JYJ đứng trên sân khấu được mọi người chú ý, và chúng tôi rất vui mừng vì điều đó”, Junsu chia sẻ.

Kim Jaejoong cũng cho biết thêm, “Bên cạnh viêck đây là lần thứ 2 chúng tôi được xuất hiện trên truyền hình quốc gia từ sau Lễ nhậm chức Tổng thống Park Geun Hye được tổ chức, đã được 4 năm rồi kể từ ngày chúng tôi được có mặt trên các phương tiện truyền hình công cộng. Bởi vì đã quá lâu kể từ khi xuất hiện trên TV nên chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và háo hức. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều những tin nhắn chúc mừng từ bạn bè và đồng nghiệp.”

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những tin nhắn chúc mừng mà chúng tôi không bao giờ nghĩ đến”, Park Yoochun nói thêm. “Chúng tôi chỉ nghĩ rằng mình sẽ cố gắng để hoàn thành màn trình diễn một cách tuyệt vời nhất. Nhưng sau đó đã có rất nhiều bạn bè nói rằng chúng tôi đã được xuất hiện rất nhiều trên sóng truyền hình và mắt tôi khi ấy cứ trực trào ra những giọt nước mắt. Tôi đã rất phấn khích khi nhận được những tin nhắn chúc mừng của những người quen biết. Tôi rất biết ơn họ” Yoochun nói.

Cuối cùng cả ba đã cùng nhau đưa ra kết luận, “Mặc dù đã có những điều đáng thất vọng xảy ra cho đến khi chúng tôi chính thức được đứng trên sân khấu trong buổi lễ khai mạc, chúng tôi vẫn rất hạnh phúc và biết ơn khi được nhớ đến trong một sự kiện mang tầm quốc tế thế này. Chúng tôi luôn sẵn sàng khi nghĩ đến những điều đó.”

Với tư cách là những đại sứ cho Á Vận hội lần thứ 17 tại Incheon, Hàn Quốc, JYJ cuối cùng cũng có thể biểu diễn tại buổi Lễ khai mạc của một sự kiện thể thao mang tầm quốc tế với quy mô lớn được truyền hình trực tiếp tại Hàn Quốc cũng như rất nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

JYJ đã xuất hiện trong phần thứ tư của buổi lễ, và trình diễn ca khúc “Only One”, ca khúc chính thức của Á vận hội năm nay cùng với một ca khúc của họ “Empty”. Màn trình diễn này đã được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình tại Hàn Quốc, và là lần xuất hiện đầu tiên của họ sau 4 năm kể từ ngày ra mắt với tư cách JYJ.

Trong khi đó, JYJ cũng đang thực hiện những bước cuối cùng cho chuyến lưu diễn “The Return of the King” được tổ chức nhân dịp họ ra mắt album thứ 2 của mình “JUST US” đã phát hành hồi tháng 7 vừa qua. Tiếp theo JYJ sẽ gặp mặt người hâm mộ tại Bangkok vào ngày 25/9 tới.

Hãy cùng nhau xem lại màn trình diễn của họ tại Á vận hội lần thứ 17 này nhé!

Credit: Soompi
Video Credit: JJYCJS JYJ
Shared by PrinceJJ
V-trans and shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: