[TRANS] 20140921 Hỏi đáp cùng JYJ Kim Jaejoong tại buổi họp báo: Lễ khai mạc Á vận hội, xuất hiện trên truyền hình và các hoạt động của nhóm


JYJ Kim Jaejoong “đã chia sẻ cảm xúc của mình về màn trình diễn tại lễ khai mạc Á vận hội cùng việc được xuất hiện trên truyền hình”

Jaejoong đã chia sẻ với mọi người về cảm xúc của anh về màn trình diễn tại lễ khai mạc IAG trong buổi họp báo chính thức cho chuyến lưu diễn toàn châu Á của JYJ năm 2014 tại Thượng Hải, “The Return of The King”, được diễn ra vào lúc 18h50 ngày 20/9. Anh đã nói rằng, “Điều đó thực sự rất đặc biệt.”

Jaejoong tiếp tục, “Tôi biết rằng đã 4 năm rồi kể từ khi chúng tôi được xuất hiện trên song truyền hình với tư cách là JYJ, và thậm chí chỉ là 2 giây trong buổi lễ nhậm chức của Tổng thống Park. JYJ chỉ được xuất hiện trên TV 2 lần.”

“Chúng tôi đã rất lo lắng bởi màn trình diễn này không phải là tại buổi concert riêng của JYJ mà là tại buổi lễ khai mạc của IAG. Sẽ thế nào nếu chúng tôi lại chỉ được lên sóng có 2 giây?”

Jaejoong cũng chia sẻ thêm, “Thật may mắn, các máy quay đã quay chúng tôi trong một khoảng thời gian dài. Tôi cảm thấy như chúng tôi đã thực sự được lên truyền hình sau khi phải chờ đợi rất lâu rồi. Tôi đã cảm thấy rất phấn khích và vô cùng hạnh phúc. Rất nhiều bạn bè đã liên lạc và chúc mừng tôi ngay sau màn biểu diễn.”

JYJ Kim Jaejoong “Tôi đã từng lo lắng về những hạn chế của mình trong nhóm cũ… Nhưng giờ thì mọi thứ đã khác rồi…”

Thành viên Kim Jaejoong của nhóm nhạc thần tượng JYJ đã chia sẻ những ấn tượng của anh khi anh tiếp tục với những hoạt động cùng cả nhóm.

Kim Jaejoong đã mất vài phút để suy nghĩ khi anh nhận được câu hỏi, “Cảm giác của bạn thế nào về quãng thời gian 5 năm hoạt động cùng JYJ?”, tại buổi họp báo trước thềm concert tại Châu Á của JYJ được tổ chức tại hội trường Mercedes Benz Thượng Hải, Trung Quốc ngày 20/9 vừa qua. Anh đã trả lời rằng, “Tôi đã từng lo lắng về những hạn chế của mình khi còn ở nhóm cũ (TVXQ). Nhưng bây giờ thì mọi thứ đã khác rồi. Tôi đã nghĩ về việc “Tôi cần cho người hâm mộ thấy điều gì tiếp theo nhỉ?”, hay “Tôi cần làm gì nhiều hơn nhỉ?”. Mọi lúc. Nhưng giờ thì tôi cảm thấy những lo lắng đó đều vô ích. Sẽ không có giới hạn nào nếu tôi vẫn tiếp tục hát những bài hát đó tại các buổi concert”

Điều đó có nghĩa là anh ấy hoàn toàn có thể bộc lộ những mặt khác nhau trong con người anh ấy kể cả khi hát lại những bài hát giống nhau trong các buổi trình diễn. Anh cũng chia sẻ thêm, “Đôi khi tôi đã tự đổ lỗi cho chính mình về thái độ của bản than trong quá khứ. Tôi cảm thấy rất biết ơn với những thành viên của mình khi chúng tôi tiếp tục với những hoạt động chung của nhóm và quan tâm đến họ nhiều hơn. Tôi cảm thấy biết ơn vì mọi thứ.”

JYJ sẽ tiếp tục đến với điểm dừng chân tiếp theo vào ngày 25/9 tại Bangkok, Thái Lan cho chuyến lưu diễn toàn châu Á “The Return of The King”.

Credit: Daum Media
Translated by @crystalmoon64
Shared by PrinceJJ
V-trans by Joo@CielJJ and shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: