[FANACCOUNT] 20141111 Chúng tôi đã được xuất hiện trên instagram của Jaejoong như thế nào (sân bay Vienna)


*Tôi là người áo đỏ

Jaejoong đã thực sự ngạc nhiên bởi những hành động tôn trọng của chúng tôi và Anh đã cười rất thoải mái.

Tôi vẫn chưa thể tin nổi điều này. Trên đường đến sân bay, chúng tôi đã gặp nhau một cách tình cờ. Chúng tôi gặp phải rất nhiều khó khăn để biết được khi nào Anh sẽ rời đi bởi chúng tôi cũng không có mấy kinh nghiệm trong việc bám theo các thần tượng Kpop. Cuối cùng thì chúng tôi cũng tìm ra bằng cách hỏi nhiếp ảnh gia của Anh trên Instagram nhưng chẳng thế tập hợp được tất cả những fan hâm mộ :( Vậy nên nhóm chúng tôi chỉ có 15 người.

Trên đường đi, chúng tôi đã quyết định rằng cần phải dành cho anh thấy thật nhiều sự tôn trọng. Chúng tôi đã thề với nhau không được la hét ầm ĩ mà thay vào đó chúng tôi sẽ nói chuyện với Anh.

Khi tới nơi, chúng tôi lại nảy ra một ý tưởng khác. Chúng tôi sẽ đứng thành một hàng ngang và sau đó sẽ cúi người chào tạm biệt Anh. Anh ấy đã đi nhầm buồng checkin đến hai lần, chúng tôi vẫn cố gắng giữ trật tự mặc dù bên trong đã muốn bùng cháy lắm rồi. Wow. Anh ấy đã đi đến cổng checkin đầu tiên mà không nhận ra chúng tôi cho tới khi chúng tôi đi tới và nói “Annyeong haseyo” (Xin chào) rồi CÚI ĐẦU CHÀO TRƯỚC 50 VỊ KHÁCH HÀN QUỐC Ở ĐÓ. Bạn đã có thể nhìn thấy khuôn mặt VIP-DIVA-IDOL (tạm dịch: SANG-CHẢNH-NGÔI SAO) của anh ấy biến mất và sau đó anh đã cười, cười rất nhiều. Và rồi quay lại chiếc video đó. Anh ấy thực sự quá đáng yêu khi vẫy chào chúng tôi từ đằng sau điện thoại! Lúc ấy chúng tôi kiểu “Cái gì vậy Cái gì vậy Cái gì vậy Cái gì vậy Cái gì vậy Cái gì vậy Cái gì vậy Cái gì vậy Cái gì vậy Cái gì vậy” Sau đó thì anh chỉ cho chúng tôi thấy chiếc video trong điện thoại một cách rất dễ thương, chúng tôi đã phải hét lên còn anh thì cười LOL

Sau ấy thì chúng tôi đã nhờ hai người bạn biết nói tiếng Hàn để hỏi xem liệu chúng tôi có thể có một bức ảnh chung không. Jaejoong dường như rất muốn nhưng lại không được phép. Tất cả chúng tôi đều không được chụp ảnh ở đó. Biếu cảm của anh ấy rất đáng yêu, sau rồi điện thoại của anh bị rơi xuống dưới đất và một trong hai người họ đã nhặt nó lên OMG!!! Nhưng anh ấy lại nói chuyện với quản lý và nhìn vào chúng tôi…. Tôi có cảm giác anh đã rất muốn kí tặng chúng tôi nếu có thời gian.

Một vài người chúng tôi đã mang quà đến cho anh và thỉnh thoảng anh lại nhìn chúng tôi rồi cười. Tôi đã giơ một bức tranh mà tôi đã vẽ lên, tôi thề là anh ấy đã nhìn thấy nó sau ấy thì tôi bắt đầu vẫy bức tranh và cười, rồi Anh đã cười lại với tôi!

Họ đã tiến hành kiểm tra rất lâuuuuuuuuuuu và thế là chúng tôi đã có cơ hội ngắm Anh trong tận 40 phút và đã rất cố gắng để giữ bình tĩnh trong toàn bộ thời gian. Có một vài fan hâm mộ người Trung Quốc ở đó, chúng tôi đã bảo họ rằng đó không phải những hình ảnh cần có của fan và họ cần phải giữ trật tự.

Cuối cùng thì họ cũng đi qua chúng tôi, chúng tôi đã lùi ra sau khoảng 2m và Anh đã nói lời tạm biệt với chúng tôi. Anh đã vẫy tay rất nhiều, và kể cả khi đã đi qua chúng tôi, Anh vẫn tiếp tục nói tạm biệt, cười cùng vẫy tay.
Tôi nghĩ rằng Anh cảm thấy rất hạnh phúc.

Hãy tôn trọng thần tượng của bạn, tôi biết điều ấy là rất khó nhưng được nhìn họ mỉm cười vui vẻ thực sự tốt hơn bất kì những chữ kí nào mà bạn có được.

Source: http://longdarkteatimeofmysoul.tumblr.com/
Etrans by @crystalmoon64
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: