[NEWS] JYJ Kim Jaejoong: “Lo lắng về tương lai… Những năm tháng tuổi đôi mươi của tôi đã trôi qua một cách không bình thường”


Trong buổi họp báo cho “Chuyến lưu diễn qua các Dome tại Nhật Bản Ichigo Ichie 2014” của JYJ, Kim Jaejoong đã chia sẻ, “Tôi lo lắng không biết những năm tháng tuổi 30 của mình sẽ biến động thế nào”.

Anh nói thêm, “Tôi sẽ 30 tuổi sớm thôi. Khi trải qua những năm tháng tuổi 20, phải nói rằng trong khi tôi mỉm cười thì nó vẫn rất khó khăn, nhưng tôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc. Tuy vậy, tôi khá bối rối về tương lai của mình. Tôi cũng không biết tại sao những băn khoăn ấy lại dấy lên trong tôi. Có lẽ bởi vì tuổi 20 của tôi đã trôi qua một cách không bình thường thế nên tuổi 30 cũng sẽ không bình yên được đâu. Nhưng, trên tất cả, tôi chỉ hi vọng rằng mình sẽ luôn khoẻ mạnh.”

Về buổi biểu diễn tại Tokyo Dome, Jaejoong đã chia sẻ, “Buổi diễn thực sự rất vui. Trước hết, chúng tôi không cần phải chạy theo thời gian hay bất cứ điều gì nên tôi cảm thấy rất thoải mái. Tôi cảm thấy rất biết ơn và hạnh phúc khi cả 3 người chúng tôi được cùng nhau biểu diễn tại đây. Hơn cả việc thưởng thức buổi concert, tôi cảm giác như nó đang xoa dịu trái tim của tôi.”

Source: stoo.asiae
Etrans by Hannah @ PrinceJJ + Shared by PrinceJJ
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: