[NEWS] Lý do JYJ Kim Jaejoong đã hát ca khúc của Cho Youngpil tại concert vừa qua tại Tokyo Dome?


JYJ Kim Jaejoong đã thu hút được rất nhiều sự chú ý sau khi tiết lộ lý do anh chọn ca khúc của Cho Young-pil để thể hiện tại concert vừa rồi.

Vào ngày 19 vừa qua, JYJ đã tổ chức một buổi họp báo cho “Chuyến lưu diễn qua các Dome tại Nhật Bản 2014 Ichigo Ichie” tại Tokyo Dome.

Kim Jaejoong đã tiết lộ rằng anh sẽ hát lại bản tiếng Nhật bài hát ‘Walking Along’ – Arukitai của Cho Young-pil trong phần trình diễn solo của mình. Kim Jaejoong chia sẻ, “Trong quá trình quay phim, tôi đã tới thăm đảo Jeju. Vào lúc đo, tôi đã tình cờ nghe được ca khúc “Walking Along” trên xe. Tôi cảm thấy bài hát rất tuyệt. Đó cũng là ca khúc tiếng Hàn đầu tiên đứng đầu trên bảng xếp hạng tuần tại Nhật Bản.”

Jaejoong cũng bật mí rằng, “Tiền bối Choi Young-pil chỉ phát hành bản tiếng Nhật của ca khúc mà không thực hiện bất kì hoạt động quảng bá nào. Tôi đoán rằng không nhiều người biết đến nó. Sẽ thật không hay nếu tôi thưởng thức ca khúc một mình. Vậy nên tôi đã muốn hát bài hát này.”

Kim Jaejoong nói thêm, “Tôi đã gọi điện hỏi ý kiến tiền bối Choi Young-pil. Tiền bối đã hỏi tôi muốn hát lại ca khúc như thế nào. Vậy nên tôi đã thu âm một bản và gửi cho anh ấy. Tiền bối nói nó thực sự rất tốt và chúng tôi đã quyết định sẽ đi ăn với nhau. Tôi muốn thể hiện ca khúc này thật tốt tại concert và sẽ có một bữa ăn cùng anh ấy sau khi trở về Hàn Quốc.”

Source: segye.com
Etrans by Hannah @ PrinceJJ + Shared by PrinceJJ
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: