[NEWS & INFO] 20141125 Jaejoong sẽ tham gia vào bộ phim mới của KBS “Spy”


Nguồn: kpopherald

Đài truyền hình KBS đã xác nhận thành viên của nhóm nhạc JYJ, diễn viên Kim Jaejoong sẽ tham gia vào bộ phim truyền hình “Spy” phát sóng vào thứ 6 hàng tuần.

Sự góp mặt của Jaejoong đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ công chúng bởi đây sẽ là lần đầu tiên chàng ca sĩ, diễn viên này tham gia vào một bộ phim của đài KBS. Vai diễn đầu tay của Jaejoong qua màn ảnh nhỏ là bộ phim “Protect the boss” của đài SBS và sau đó là hai bộ phim của đài MBC “Dr.Jin” cùng với “Triangle”

Bộ phim “Spy” mô tả lại một câu chuyện tưởng tượng sau cái chết của người đàn ông quyền lực thứ hai tại Bắc Triều Tiên, Jang Song-Thaek. Jaejoong sẽ vào vai một điệp viên Hàn Quốc cùng với tiền bối Bae Jong-ok, người đảm nhận vai diễn là mẹ của anh và cũng là một cựu điệp viên của Triều Tiên.

Bộ phim sẽ dài khoảng 16 tập và bắt đầu lên sóng vào tháng 1 năm sau.

Một vài thông tin thêm về nội dung của bộ phim “Spy”

Diễn viên Yoo Ohsung sẽ vào vai điệp viên của Bắc Triều Tiên, người đối đầu trực tiếp với diễn viên chính Seonwoo (vai diễn của Jaejoong) và nữ diễn viên Bae Jong-ok sẽ vào vai mẹ của Seonwoo.

Bae Jong-ok sẽ đóng vai Hyerim, một người mẹ hoàn hảo. Bà rất coi trọng việc giáo dục đứa con trai của mình. Bà cũng là một người vợ tuyệt vời khi luôn ủng hộ chồng. Thế nhưng, sự thật là bà đã từng là nội gián của Triều Tiên.

Và bất ngờ một ngày bà nhận được một nhiệm vụ phải buộc con trai đang làm việc tại Cục Tình báo Quốc gia, tham gia vào những hoạt động gián điệp. Để bảo vệ con trai, bà đã làm mọi điều có thể, kể cả việc mạo hiểm cả mạng sống của chính mình.

“Spy” sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chủ đề mâu thuẫn, tình cảm, sự hi sinh cao cả người mẹ dành cho con và sự thật về một Triều Tiên vẫn đang bị chia cắt. Spy hứa hẹn sẽ đáp ứng được thị hiếu của người xem từ độ tuổi 20 đến 40 với một ý tưởng hoàn toàn mới lạ.

Bộ phim được dựa trên một tác phẩm điện ảnh của Israel “The Goldin Cell” được thay đổi để phù hợp với mối quan hệ giữa Nam/Bắc Triều Tiên.

Translated by Hannah @ PrinceJJ + @crystalmoon64
Video tip by ferrel2010
Shared by PrinceJJ
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

One thought on “[NEWS & INFO] 20141125 Jaejoong sẽ tham gia vào bộ phim mới của KBS “Spy”

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: