[RANKING] 141127 Top 10 Thần tượng đẹp trai nhất Hàn Quốc – No.1 Kim Jaejoong


Hàn Quốc được biết đến với những sự tiến bộ về công nghệ, các nền văn hóa đa dạng, nét đặc biệt của người dân nơi đây và cả những chàng trai cực kì thu hút nữa. Trong các mùa (xếp hạng) Thần tượng Hàn Quốc trước đây, chúng ta đã biết đươcmột vài tài năng nổi bật nhất của Hàn Quốc. Những chàng trai tài năng sau đây cũng có vẻ ngoài trời phú và hoàn toàn xứng đáng để góp mặt trong bảng xếp hạng lần này. Dưới đây là danh sách 10 Thần tượng nam đep trai nhất Hàn Quốc năm nay.

1) Jaejoong

“Chắc chắn anh ấy có tất cả những yếu tố cần thiết để đứng đầu danh sách này. Một chàng trai đáng yêu với chất giọng vô cùng đặc biệt, vừa mạnh mẽ lại vừa êm dịu. Anh hoàn toàn vượt ra khỏi những khuôn mẫu, định kiến rằng một chàng trai (với gương mặt) đáng yêu trong các nhóm nhạc nam dù thế nào cũng không thể hát và biểu diễn tốt. Anh có tất cả những ưu điểm, từ vẻ ngoài thu hút đến nhân cách tuyệt vời, và cả sức hấp dẫn đối với công chúng nữa”.

Hầu hết các thần tượng luôn được biết đến vì giọng hát và khả năng biểu diễn tuyệt vời, có thể khiến các khán giả hào hứng đứng dậy cổ vũ cho họ.Và cũng có những thần tượng khác sở hữu đủ mọi tố chất để đáp ứng (tiêu chuẩn) của thế giới. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy trong danh sách 10 Thần tượng đẹp trai nhất Hàn Quốc, nơi có những chàng trai đẹp nhất và tài năng nhất.

Danh sách bao gồm:
#1 Kim Jaejoong
#2 Jung Yonghwa
#3 Kim Hyunjoong
#4 Donghae
#5 T.O.P
#6 Choi Siwon
#7 Lee Teuk
#8 Choi Minho
#9 Jang Geunsuk
#10 Jonghyun

Lưu ý: Xem đầy đủ ở link [http://yourbesttop10.com/top-10-beautiful-korean-male-idols/]

English source: yourbesttop10
Shared by: JYJ3

V-trans by Nu@CielJJ / Shared by CielJJ

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: