[NEWS] 20141212 JYJ Kim Jaejoong và nữ diễn viên Go Sunghee đảm nhiệm vai chính trong bộ phim mới ‘Spy’ của đài KBS


Kim Jaejoong sẽ vào vai Seonwoo, một thiên tài phân tích tình báo với một trí tuệ thông minh cùng khả năng quan sát tuyệt vời; còn Go Sunghee sẽ vào vai Yunjin, một nhân viên văn phòng đầy bí ẩn của Spy (kịch bản được viết bởi Han Sangwun / Yi Gang, đạo diễn Bak Hyeonseok). Họ sẽ đóng vai người yêu của nhau.

Spy được chuyển thể từ một bộ phim của Isarel MICE. Đây là câu chuyện của một bà mẹ nội trợ bình thường nhưng có một quá khứ bí ẩn. Con trai bà đã tìm ra những bí mật đó và cuộc sống của bà đã rơi vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc. Những người thân trong gia đình dù yêu thương nhau tha thiết nhưng cuối cùng vẫn phải lừa dối lẫn nhau. Đây là một bộ phim với bối cảnh hoàn toàn mới: Gia đình và Câu chuyện ly kỳ về gián điệp.

Seonwoo do Kim Jaejoong đảm nhận là một nhân vật đặc biệt thông minh và sở hữu một khả năng phân tích hoàn hảo. Anh ấy rất chuyên nghiệp trong công việc nhưng đồng thời cũng là một con người ấm áp, ngọt ngào với gia đình và người yêu. Jaejoong sẽ khắc họa hai mặt quyến rũ này của Seonwoo. Kim Jaejoong đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình qua các bộ phim Triangle, Dr. Jin của đài MBC và Protect the Boss của đài SBS. Người xem đang đặc biệt mong chờ sự quyến rũ ẩn chứa trong anh cho dự án tiếp theo này.

Nhân vật Yunjin của Go Sunghee mang trên mình vẻ bình tĩnh và ngây thơ bên ngoài nhưng lại sống với những bí mật không thể chia sẻ cùng ai. Cô ấy đã được đánh giá cao về diễn xuất trong bộ phim Nightwatchman và Miss Korea của đài MBC cũng như nhiều bộ phim điện ảnh khác.

Kim Jaejoong và Go Sunghee được hi vọng sẽ khắc họa được một câu chuyện tình lãng mạn. Người xem đang rất hứng thú với sự ra đời của một cặp đôi với vẻ ngoài hoàn hảo bên cạnh sự ngọt ngào của họ.

Kim Jaejoong cho biết, Tôi thực sự muốn thực hiện bộ phim này, chủ đề của bộ phim rất mới mẻ và tính cách các nhân vật rất hấp dẫn. Tôi rất hào hứng vì được đóng chung với những diễn viên mà tôi vô cùng ngưỡng mộ.” Anh cũng chia sẻ thêm, “Spy dựa trên bản gốc là bộ phim MICE và sẽ có tiến độ nhanh, chủ đề của bộ phim rất thú vị. Tôi sẽ giới thiệu bộ phim này một cách tự hào tới khán giả của những bộ phim Mỹ dài tập”.

Go Sunghee chia sẻ, “Tôi vô cùng phấn khích và cũng vô cùng lo lắng cho lần đầu xuất hiện trên KBS của mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức để lột tả sự bí ẩn của mình trong bộ phim bởi nhân vật Yunjin sẽ sống với những bí mật khiến người xem cảm thấy tò mò. Yunjin mang trong mình rất nhiều nỗi đau. Hãy ôm cô ấy và dành cho Yunjin thật nhiều tình cảm yêu thương.”

‘Spy’ là một bộ phim ngắn đầy kì vọng của đài KBS và sẽ được lên sóng vào thứ sáu hàng tuần từ 21h20 đến 23h. Hai tập, mỗi tập dài 50 phút sẽ được phát sóng liền nhau.

Source: Wowtv via Naver news
Etrans by @crystalmoon64
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: