[NEWS] 20141216 Ánh mắt sắc bén của Jaejoong trên trường quay “Spy”


Ca sĩ – diễn viên Jaejoong sẽ vào vai một đặc vụ tình báo thông minh kiệt xuất trong bộ phim truyền hình dài tập “Spy” sắp công chiếu của đài KBS2 vào tối thứ sáu hàng tuần.

Các phương tiện truyền thông đã tiết lộ một số hình ảnh của anh trong buổi quay đầu tiên vào ngày thứ hai vừa qua.

Trong hình, Jaejoong mang một ánh mắt sắc bén và căng thẳng mặc cho cánh tay đang bị thương. Đây là cảnh quay khi anh đến Cơ Quan Tình Báo Quốc Gia để nhận nhiệm vụ mới dù bản thân đang bị thương khá nghiêm trọng.  Được biết Kim Jaejoong đến trường quay hàng tiếng trước khi chính thức quay phim để đeo băng tay và chuẩn bị một cách hoàn hảo cho cảnh quay. Kim Jaejoong đã khiến tất cả mọi người ấn tượng vì đã diễn xuất hoàn hảo Seonwoo bị thương mặc dù băng tay giới hạn khá nhiều chuyển động tự nhiên trên cơ thể anh ấy. Tất cả mọi người, không chỉ những nhân viên nữ mà cả nam nhân viên, đều ngưỡng mộ vẻ ngoài tuyệt vời của anh ấy.

“Mặc dù đây là buổi quay phim đầu tiên nhưng Jaejoong đã diễn xuất rất tự nhiên và đầy chuyên nghiệp nhờ sự thấu hiểu nhân vật cực kì sâu sắc của anh”, trích lời một nhân viên bộ phận sản xuất. Nhân viên này cũng bổ sung “Hãy ủng hộ Spy. Các diễn viên và tổ sản xuất dành rất nhiều tâm huyết cho bộ phim này.”

Trong bộ phim truyền hình tối thứ sáu này, Jaejoong sẽ vào vai Sun-woo, một đặc vụ tình báo của Đại Hàn Dân Quốc vướng vào chuyện tình lãng mạn với nữ nhân viên văn phòng Yoon-jin do diễn viên Ko Sung-hee thủ vai. Anh là người rất bình tĩnh khi làm việc nhưng lại rất tình cảm với mẹ Hyerim (Bae Jongok) và là một người yêu ngọt ngào đối với Yoon-jin (Ko Sung-hee).

Lấy ý tưởng từ bộ phim Do Thái “Mice”, bộ phim trinh thám này kể về câu chuyện giữa Sun-woo và mẹ, người từng làm gián điệp cho Bắc Triều Tiên do diễn viên Bae Jong-ok đảm nhận.

Bộ phim sẽ được phát sóng hai tập một lần từ 9:20 đến 11 giờ tối vào các ngày thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9 tháng một.

By Kim Min-jin (minjin103@heraldcorp.com) + Naver (E-trans by @crystalmoon64)
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: