[NEWS] 20141216 Kim Jaejoong sẽ tổ chức fanmeeting nhân dịp sinh nhật


Kim Jaejoong sẽ tận hưởng sinh nhật của mình bên cạnh fan hâm mộ.

CJes Entertainment cho biết, “Jaejoong sẽ tổ chức ‘2015 KIM JAEJOONG J-PARTY IN SEOUL’ tại sân vận động trong nhà Jamsil vào ngày 26/1. Jaejoong sẽ cùng những người hâm mộ yêu quý của mình đón sinh nhật trong sự kiện này.”

Sau đó, công ty cũng thông báo thêm, “Vào ngày 21 và 22 tháng 1, anh ấy cũng tổ chức một sự kiện tương tự tại Yokohama Arena Nhật Bản và sẽ có những giây phút vui vẻ bên cạnh fan của mình.”

Theo như công ty quản lý, Jaejoong đã gợi ý về một sự kiện gặp gỡ những người hâm mộ nhân dịp sinh nhật và cùng tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ tại cả Nhật Bản và Hàn Quốc. Một quản lý đã chia sẻ, “Tôi đoán rằng sẽ có rất nhiều câu hỏi về sự kiện fan meeting lần này.”

Kim Jaejoong đã rất thành công trong việc trở thành một diễn viên và cho thấy khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình qua bộ phim “Triangle” của đài MBC. Không chỉ ở Hàn Quốc, anh ấy được yêu mến tại khắp các quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Ả Rập Xê-út,… Anh đã chứng minh được sự nổi tiếng của mình sau khi đạt được giải thưởng “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Korea Drama Awards 2014.

Ngoài ra, anh cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim mới ‘Spy’ của đài KBS, với vai diễn Seonwoo, một nhà phân tích tình báo thiên tài của Bắc Triều Tiên.

Cùng lúc đó, fanmeeting của Kim Jaejoong, ‘2015 KIM JAE JOONG J-PARTY IN SEOUL’, sẽ được mở bán vé chính thức vào ngày 5 tháng 1 tới đây.

Credit: International BNT News UK
Shared by: JYJ3
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: