[NEWS] 20141217 JYJ Kim Jaejoong mở lòng về việc xuất hiện trên “Superman Returns”


Thành viên nhóm JYJ Kim Jaejoong mở lòng về việc xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế. Kim Jaejoong cùng bạn diễn Bae Jong Ok, Yoo Oh Sung, và Go Sung Hee trong bộ phim truyền hình Thứ Sáu sắp tới của đài KBS2 “Spy” đã tham gia buổi họp báo được tổ chức vào ngày 17 tháng Mười Hai tại trụ sở đài KBS ở Yeouido.

Khi trả lời câu hỏi về khả năng xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế để quảng bá cho bộ phim, Kim Jaejoong đáp “Đã năm năm kể từ ngày tôi xuất hiện lần cuối trên chương trình truyền hình thực tế. Thời gian quá dài đến nỗi tôi thực sự không biết hiện nay chương trình truyền hình nào ăn khách”.

Người dẫn chương trình của buổi họp báo Jo Woo Jong đã thêm vào, “Gần đây chương trình “1 Night 2 Days” và “Superman Returns” đều khá nổi trội”, Kim Jaejoong đáp lại, “Nếu tôi muốn xuất hiện trên “Superman Returns” liệu tôi có cần phải kết hôn không?” Khán phòng tràn ngập tiếng cười bởi câu trả lời hóm hỉnh của anh.

Jo Woo Jong nói, “Không quan trọng, anh có thể chăm sóc con của người khác cũng được.” Kim Jaejoong trả lời, “Okay, vậy tôi sẽ cố gắng chăm sóc chúng thật tốt. Nếu nó có thể giúp ích được bộ phim tôi sẽ tham gia [chương trình “Superman Returns”].”

Dựa theo bộ phim truyền hình ăn khách quốc tế của Israeli “Gordin Cell” (cũng được biết đến với tên gọi “MICE”), “Spy” kể câu chuyện về một người con trai đã khám phá ra bí mật trong quá khứ của mẹ mình, một điệp viên đã mạo hiểm đánh đổi cuộc đời mình trong một canh bạc để cứu sống con trai. Kim Jaejoong sẽ khắc hoạc hình tượng người con trai Seon Woo và nữ diễn viên Bae Jong Ok vào vai mẹ của anh.

Câu chuyện li kì về gia đình điệp viên bí mật dự kiến sẽ được trình chiếu trên kênh KBS vào tháng Giêng.

Source: Soompi
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: