[NEWS] 20141226 Kim Jaejoong sẽ đảm nhiệm một vai diễn mang chiều sâu về cảm xúc trong ‘Spy’


Kim Jaejoong, chàng ca sĩ của JYJ đồng thời cũng là một diễn viên, sẽ thử sức trong một vai diễn mới trong ‘Spy’, bộ phim truyền hình mới của đài KBS được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần và dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 9/1 tới đây. Rất nhiều sự quan tâm đang đổ dồn vào anh ấy bởi vì đây sẽ là lần đầu tiên anh đảm nhiệm vai chính duy nhất trong một bộ phim.

‘Spy’ được dựa trên bộ phim ‘The Gordin Cell’ của Isreal về người mẹ (Bae Jong Ok) phải chiến đấu để bảo vệ cho đứa con Seonwoo (Kim Jaejoong) của mình được sống sót. Mặc dù bên ngoài bộ phim ‘Spy’ mang hơi hướng của một bộ phim hành động, Kim Jaejoong vẫn sẽ tập trung nhiều vào việc diễn xuất để lột tả được mối quan hệ thân thiết giữa người con trai và mẹ của mình.

Trước đó Kim Jaejoong cũng đã đảm nhận nhiều vai diễn quan trọng trong các bộ phim như “Triangle,” “Dr. Jin,” và “Protect the Boss” và cũng đã thể hiện được cá tính mạnh mẽ trong từng vai diễn. Đặc biệt với bộ phim ‘Triangle’, Kim Jaejoong đã thử sức với một vai diễn thú vị, không chỉ rất nam tính mà đồng thời cũng thể hiện được chiều sâu của cảm xúc. Jaejoong đã được nhận được sự tán thưởng cho cảnh diễn khóc thương tâm trước sự ra đi của người thân và rất nhiều người xem đang đợi chờ một Kim Jaejoong đầy ‘tình cảm’ như vậy trong vai diễn này

Hơn nữa, một nhân viên của Cjes đã tiết lộ rằng Kim Jaejoong đang làm việc rất chăm chỉ để cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất và hi vọng rằng khán giả sẽ được thấy một khía cạnh hoàn toàn khác biệt của mình qua bộ phim ‘Spy’ lần này.

Source: soompi
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: