[NEWS] 20141229 Nguyên tác giả phim ‘Spy’: “Ngoại hình đẹp như tạc của Kim Jaejoong, hài lòng tuyệt đối trong tuyển vai”


Hai nhà sản xuất người Do Thái Ron Leshem và Amit Cohen “Thật vinh dự khi chọn Kim Jaejoong”.

Nguyên tác giả của phim truyền hình ‘SPY’ đã bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối trước việc chọn Kim Jaejoong (vào vai Seonwoo).

Trước buổi công chiếu đầu tiên vào ngày 9 tháng Một năm 2015, nguyên tác giả loạt phim truyền hình mới vào tối thứ sáu hàng tuần của đài KBS ‘SPY’ cùng nhà sản xuất người Do Thái Ron Leshem và Amit Cohen đã hết lời khen ngợi việc tuyển chọn Jaejoong vào vai diễn trong phim.

Đầu tháng này, nguyên tác giả của phim ‘SPY’ là Ron Leshem và Amit Cohen đã đến thăm Hàn Quốc và nhận định về vai nam chính của Kim Jaejoong trong phim: “Rất ấn tượng. Thật tuyệt vời khi Kim Jaejoong – một ngôi sao có số lượng người hâm mộ đông đảo trên thế giới xuất hiện trong vài trò ‘Seonwoo’.” và bày tỏ thái độ hài lòng tuyệt đối về việc lựa chọn Kim Jaejoong: “Với khuôn mặt đẹp như tạc, chúng tôi cảm thấy thật vinh dự khi Kim Jaejoong tham gia vào bộ phim, và chúng tôi mong muốn được gặp cậu ấy ít nhất một lần nếu có cơ hội”.

Source: Joy News
Translated by: rilanna of JYJ3
Shared by: JYJ3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: