[NEWS] 20141230 Bộ phim sắp tới của đài KBS ‘Spy’ vừa cho ra mắt một đoạn trailer vô cùng hấp dẫn


Đài KBS vừa tung ra một đoạn trailer vô cùng hấp dẫn của bộ phim ‘Spy’, cung cấp cho người xem một cái nhìn thoáng qua về các nhân vật trong một bộ phim gia đình gián điệp này

Video giới thiệu các nhân vật chính có độ dài 55 giây. Đầu tiên chỉ xuất hiện như những con người hết sức bình thường, đoạn trailer đã cho khán giả thấy những điều ngăn cách họ khỏi chính cuộc sống bình thường ấy.

Bae Jong Ok, người vào vai một cựu điệp viên, xuất hiện như một người mẹ ‘bình thường’ khi mặc chiếc tạp dề và nấu ăn cho con trai. Kim Jaejoong, người vào vai một nhà phân tích thiên tài, được nhìn thấy là một nhân viên văn phòng ‘bình thường’ vừa trở về nhà sau giờ làm việc và nói chuyện với mẹ, Bae Jong Ok. Cuối cùng, một nhân vật trong bóng tối, do Yoo Oh Sung thủ vai, đã giữ một tấm hình của gia đình Bae Jong Ok và Kim Jaejoong, cho người xem cảm nhận được những âm mưu trong mối quan hệ giữa ba nhân vật chính.

‘Spy’ được dựa trên kịch bản một bộ phim của Isreal ‘The Gordin Cell.’ Câu chuyện kể về một người mẹ là cựu điệp viên (Bae Jong Ok) và đứa con trai Seonwoo (Kim Jaejoong) cũng làm việc cho Cục Tình báo Quốc gia. Đây sẽ là một bộ phim mới với sự pha trộn giữa đề tài gia tài gia đình thường gặp cùng những yếu tố gián điệp gay cấn.

‘Spy’ sẽ được phát sóng 2 tập liên tiếp bắt đầu từ 9/1 năm 2015 từ 21:30 đến 23:10 (KST).

Xem trailer dưới đây:

Source: Soompi
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: