[NEWS] 20141231 Bộ phim truyền hình “Spy” của đài KBS tiếp tục tung ra loạt ảnh về cặp “Mẹ con bình thường” Bae Jong Ok và Kim Jaejoong


Phim truyền hình sắp công chiếu của đài KBS “Spy” vừa tung ra một loạt ảnh mới về hai nhân vật chính trong phim do Bae Jong Ok và Kim Jaejoong thủ vai.

Các bức ảnh vừa được công bố tiếp tục cho thấy hình tượng “mẹ và con traibình thường” do Bae Jong Ok và Kim Jaejoong đảm nhận. Cũng giống như người bình thường khi tham gia lễ tốt nghiệp, Kim Jaejoong mặc chiếc áo chùng dài, tay nhận hoa chúc mừng từ mẹ (trong phim) Bae Jong Ok. Cả hai đã cho khán giả thấy một hình ảnh đẹp về tình mẫu tử ấm áp.

Trong bộ phim về gia đình tình báo này, Bae Jong Ok và Kim Jaejoong vào vai mẹ và con trai với nghề nghiệp không bình thường nhưhọ tỏ ra. Bae Jong Ok đóng vai Hye Rim, người mẹ từng làm gián điệp cho Bắc Triều Tiên trong khi Kim Jaejoong vào vai con trai bà – Seon Woo, một nhà phân tích thiên tài hiện đang làm việc cho Cơ Quan Tình Báo Quốc gia.

“Spy” dựa trên bộ phim truyền hình Do Thái “The Gordin Cell.” Nó kể về câu chuyện của người mẹ từng làm gián điệp (Bae Jong Ok), sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ con trai Seon Woo của bà (Kim Jaejoong) hiện đang làm việc cho Cơ Quan Tình Báo Quốc gia. Đây sẽ là một thể loại phim mới, kết hợp giữa phim tâm lí gia đình với các yếu tố trinh thám gay cấn.

“Spy” sẽ bắt đầu phát sóng hai tập đầu tiên vào ngày 9 tháng một, 2015 từ 9:30 p.m. đến 11:10 p.m. (Giờ Hàn Quốc).

Source: Soompi
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: