[NEWS] 20141231 JYJ’s Kim Jaejoong hóa thân thành một điệp viên bí mật thiên tài trong ‘Spy’


JYJ’s Kim Jaejoong đã bị bắt cho một kế hoạch tình báo bí mật tại một con hẻm tối tăm.

Bộ phim ‘Spy’ của đài KBS2 TV sẽ được lên sóng từ ngày 9/1, Kim Jaejoong sẽ vào vai một điệp viên thiên tài ‘Seonwoo’, người luôn đề cao các nguyên tắc. Anh là một người lạnh lùng trong công việc nhưng cũng là một đứa con trai ngoan ngoãn của mẹ Hyerim (Bae Jong Ok) và là một người bạn trai lãng mạn với bạn gái Yoon Jin (Ko Sung Hee) của mình.

Những cảnh quay đầu tiên của Kim Jaejoong đã được bắt đầu từ ngày 21/12 tại một con hẻm bí mật tại Incheon. Mặc dù việc quay phim đã bắt đầu từ sáng sớm, Kim Jaejoong vẫn đến để thực hiện cảnh quay của mình với một nụ cười tỏa nắng chào hỏi các nhân viên, làm ấm lên bầu không khí xung quanh.

Ngày quay này hầu hết là các cảnh quay sử dụng tiếng Trung Quốc. Cầm trên tay kịch bản mọi lúc, Kim Jaejoong đã hoàn thành toàn bộ những cảnh này mà không gặp bất kì NG nào và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Đội ngũ sản xuất phim cho biết, “Mặc dù quá trình quay phim đã kéo dài lâu hơn so với chúng tôi dự kiến trong điều kiện nhiệt độ xuống rất thấp, Kim Jaejoong vẫn cho thấy một lối diễn xuất rất tốt bằng cách tập trung hết sức thể hiện cảm xúc của mình và không để lộ chút mệt mỏi nào.”, và nói thêm “Toàn bộ dàn diễn viên cùng nhân viên đã làm việc tới tận đêm muộn để hoàn thành tốt dự án này. Hãy thể hiện thật nhiều sự dự đoán cho bộ phim mới mẻ về đề tài tình báo gia đình ‘Spy’ này nhé”.

Trong khi đó, Spy được dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng MICE của Israel kể về một người mẹ phải đánh cược với cuộc sống của mình để cứu lấy người con trai và đứa con dần dần tìm ra quá khứ bị che giấu bấy lâu của mẹ. Bộ phim sẽ được phát sóng hai tập liên tiếp vào thứ sáu hàng tuần từ 21:30 đến 23:10 (KST).

Photo credit: IM TV, D& Contents, Studio Seven
Source: Mwave
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: