[NEWS] 20150102 Kim Jaejoong bất tỉnh và đầy máu trong ‘SPY’


Hôm nay, đội ngũ sản xuất của bộ phim truyền hình ‘SPY’, phát sóng vào thứ Sáu trên kênh KBS 2TV vừa tiết lộ những bức ảnh mới của nam diễn viên chính Kim Jae Joong.


Kim Jaejoong đảm nhận vai Seonwoo, một điệp viên thiên tài làm việc cho cục tình báo quốc gia, người sở hữu kĩ năng quan sát và phân tích mạnh mẽ. Mối quan hệ giữa anh và mẹ anh (do Bae Jong Ok đóng) cũng như chuyện tình yêu giữa anh và bạn gái anh (do Go Sunghee đóng), tất cả sẽ được thể hiện trong bộ phim này.

Trong những bức ảnh trên, chúng ta thấy máu chảy đầy trên khuôn mặt Kim Jaejoong, xe hơi của anh bị một chiếc xe khác đâm vào và anh thì đang nằm bất động. Nó khiến người xem tò mò rằng trong tình huống đó, cuối cùng Kim Jaejoong sẽ ra sao, và liệu anh có thể thoát khỏi nó một cách an toàn.Cảnh quay đặc biệt này vừa mới được quay gần quận Namdong ở Incheon. Đây là cảnh khi Kim Jaejoong lên xe sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, và sau đó anh đã bị đâm bởi một chiếc xe khác. Để khiến cảnh quay trông thật nhất có thể, Kim Jaejoong thường xuyên đối thoại, trao đổi với đạo diễn và những bạn diễn của mình.

Kim Jaejoong không để lộ chút mệt mỏi nào mặc dù quá trình quay phim kéo dài suốt 9 tiếng, và thậm chí anh còn tích cực động viên mọi người trên trường quay. Khi máy quay vừa bật lên, Kim Jaejoong hoàn toàn biến thành Sun Woo và thể hiện lối diễn xuất đáng tin cậy của mình.

Đội ngũ sản xuất đã sử dụng một chiếc xe tải 15 tấn cùng những chiếc máy quay trên không để khiến cảnh quay có thể trông giống thật nhất, đồng thời cũng bố trí 5 – 6 chiếc máy quay ở những góc độ khác nhau của chiếc xe hơi để kịp thời ghi lại từng sự thay đổi trong biểu cảm của anh.


‘SPY’ được dựa trên bộ phim truyền hình ‘MICE’ của Israeli, bộ phim kể về một người mẹ từng là gián điệp có thể làm mọi thứ vì con trai mình, và con trai của bà là một điệp viên của cục tình báo quốc gia, cậu dần biết được về quá khứ của mẹ mình khi họ vướng vào một mối quan hệ giữa tình yêu và sự lừa dối.

Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng trên kênh KBS 2TV vào ngày 9 tháng 1.

By: Alvin
Copyright @KpopFighting.com
V-trans by Nu@CielJJ / Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: