[NEWS] 20150105 JYJ Kim Jaejoong và Go Sunghee, phản ứng hóa học trong những bức ảnh hậu trường của bộ phim “SPY”


Bộ phim “Spy” của đài KBS2 vừa tiết lộ những hình ảnh hậu trường cho thấy phản ứng hóa học của cặp đôi JYJ Kim Jaejoong và Go Sunghee.

Trong Spy, bộ phim sẽ được lên sóng vào ngày 9/1 tới đây, Kim Jaejoong, Go Sunghee sẽ hóa thân vào một điệp viên bí mật ưu tú ‘Seonwoo’ bên cạnh một cô gái bí ẩn ‘Yoon Jin’ và sẽ cùng nhau tạo nên một mối tình đẹp.

Kim Jaejoong và Go Sunghee bị bắt gặp khi đang đứng bên nhau và mỉm cười trong lúc quay bộ phim ‘Spy’. Không giống như tính cách của một điệp viên bí mật với cái đầu lạnh, Kim Jaejoong đã làm kí hiệu ‘V’ và đeo một chiếc túi của phụ nữ trên cổ còn Go Sunghee thì hơi nghiêng đầu dựa vào người Jaejoong, đem lại cảm giác của một cặp đôi thực sự.

Trong một bức hình khác, Ryu Hye Young, người vào vai một nữ đồng nghiệp của Kim Jaejoong, đang đứng đằng sau hai người và làm một cử chỉ đáng yêu trên khuôn mặt

Đội ngũ sản xuất của ‘Spy’ nói rằng, “Tinh thần đồng đội giữa dàn diễn viên và các nhân viên đặc biệt tốt, làm sáng lên bầu không khí của bộ phim. Những mối quan hệ chặt chẽ được đưa vào từng hành động của các diễn viên, tạo ra những cảnh quay vô cùng chất lượng.”

Trong khi đó, Spy được dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng MICE của Israel kể về một người mẹ phải đặt cuộc sống của mình trên một ván bạc để cứu lấy người con trai và đứa con dần dần tìm ra quá khứ bị che giấu bấy lâu của mẹ. Bộ phim sẽ được phát sóng hai tập liên tiếp vào thứ sáu hàng tuần từ 21:30 (KST).

Photo credit: IM TV, D& Contents, Studio Seven
Source Mwave
Vtrans by JJM@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: